Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đội Bóng Tia Chớp

Đội Bóng Tia Chớp

Inazuma Eleven Go (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (98/98 Tập) 6.9 - 110 votes
Your rating: 0
7.9 123 votes
57154 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Đội Bóng Tia Chớp – Inazuma Eleven Go (2012) Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng game, Đội Bóng Tia Chớp là một trong những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, tác phẩm rất được yêu thích này thậm chí sau đó còn được chuyển thể sang truyện tranh cũng như bản điện ảnh và tất nhiên bộ anime đầu tiên phát hành vào năm 2012 luôn để lại những ấn tượng sâu sắc nhất.

Đội Bóng Tia Chớp

Mười năm sau khi Inazuma Nhật Bản đoạt chức vô địch Football Frontier thế giới, danh tiếng bóng đá Nhật đã gia tăng đáng kể. Ngôi trường Raimon ngày nào giờ đã nổi tiếng về đào tạo bóng đá. Trong khi đó, Đội Bóng Tia Chớp bắt đầu từ một cậu bé tên Matsukaze Tenma, một người rất yêu bóng đá. Tuy nhiên, nó đang được kiểm soát bởi Fifth Sector và ông ấy chống lại nó một cách quyết liệt.

Đội Bóng Tia Chớp

Trong tập đầu tiên, Matsukaze muốn tham gia câu lạc bộ bóng đá Raimon, nhưng khi đến nơi, một nhóm người bí ẩn đã tiêu diệt câu lạc bộ bóng đá Raimon, bao gồm cả đội thứ hai. Tất cả các thành viên trong nhóm thứ hai rời khỏi và Tenma được kiểm tra trước khi cậu ta gia nhập nhóm. Bây giờ với những người bạn mới của mình, Matsukaze và Raimon đi ngược lại cách làm bóng đá đang được Fifth Sector thực hiện và quyết tâm bảo vệ danh dự của mình, liệu rằng họ có đạt được những thành công với những ý tưởng mới mẻ, chúng ta hãy cùng theo dõi.