Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Đội Bóng Vĩ Đại
Đội Bóng Vĩ Đại

Đội Bóng Vĩ Đại

Take the Ball, Pass the Ball (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 7 votes

Video trailer

Phim Đội Bóng Vĩ Đại – Take the Ball, Pass the Ball (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Barcelona là một trong những đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, với lối đá đẹp mắt và quyến rũ, Barca chinh phục rất nhiều danh hiệu cao quý, sản sinh ra các cầu thủ tài năng. Louis Van Gaal và Frank Rijkaard là hai huấn luyện viên có công lớn trong việc đào tạo và phát hiện ra thế hệ vàng của lò La Masia với những Messi, Iniesta, Xavi hay Gerard Piqué nhưng Pep Guardiola mới chính là cái tên phát huy hết khả năng của các nhân tố vô cùng đặc biệt này, tạo tiềm đề cho cú ăn 6 lịch sử của câu lạc bộ. Và thước phim Take the Ball, Pass the Ball được ra mắt chính là để chi ân những thành viên này.

Đội Bóng Vĩ Đại

Phim có tựa đề là Đội Bóng Vĩ Đại, do Duncan McMath đảm nhận vai trò đạo diễn, ông không phải là một đạo diễn chuyên nghiệp nhưng với tình yêu bóng đá, yêu câu lạc bộ Barca, tất cả những hồi ức, kỷ niệm đẹp nhất được ông tóm gọn trong thước phim tài liệu đầy sâu sắc và xúc động. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao bóng đá thế giới như: Sergio Busquets, Fabio Capello, Jordi Cruyff, Samuel Eto’o, Thierry Henry, Xavi Hernández, Andrés Iniesta, Lionel Messi và Carles Puyol.

Đội Bóng Vĩ Đại - Take the Ball, Pass the Ball (2018)

Nội dung phim là quãng thời gian vô cùng ngọt ngào của Barcelona trong giai đoạn 4 năm từ 2008 đến năm 2012 dưới bàn tay thiên tài của Pep, người thổi hồn vào lối đá tiki taka của Barca, lối đá đẹp nhất thế giới và khiến nhiều đối thủ thua tâm phục khẩu phục. Trong vòng 4 năm đó, Pep dành được tổng cộng 12 danh hiệu lớn cùng Barca, xây dựng lên một tượng đài bóng đá.

Loading...