Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đôi Cánh Đại Bàng

Đôi Cánh Đại Bàng

On Wings of Eagles (2016) HD 96 phút
Your rating: 0
7.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Stephen Shin
Director

Diễn viên


Joseph Fiennes isEric Liddell
Eric Liddell
Shawn Dou isXu Niu
Xu Niu
Elizabeth Arends isFlorence Liddell
Florence Liddell
Simon Twu isChen Quan
Chen Quan
Augusta Xu-Holland isCatherine Standish
Catherine Standish
Patrice Poujol isLouis Klein
Louis Klein
Shigeo Kobayashi isYoshinori Yumoto
Yoshinori Yumoto
Zach Ireland isDavid Marshall
David Marshall

Xem phim Đôi Cánh Đại Bàng – On Wings of Eagles (2016) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác của điện ảnh 3 nước: Trung Quốc, Hồng Kông và Mỹ, bộ phim kết hợp giữa tâm lý, lịch sử và thể thao mang tên Đôi Cánh Đại Bàng thực sự rất đáng chú ý trong năm 2016 – thời điểm phim được phát hành. Đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” cho phim là đạo diễn sinh ra ở Macao, Stephen Shin, ông còn được biết tới là một nhà sản xuất phim rất thành công tại xứ Cảng thơm, đặc biệt là trong giai đoạn thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước. Trong khi đó, vai nam chính của On Wings of Eagles được giao cho tài tử người Anh Joseph Fiennes, anh từng đảm nhận vai Will Shakespeare trong siêu phẩm Shakespeare in Love hồi năm 1998.

Đôi Cánh Đại Bàng

Nội dung của phim Đôi Cánh Đại Bàng xoay quanh cuộc đời tận hiến của Eric Liddell (Joseph Fiennes), một vận động viên đoạt huy chương vàng thế vận hội 1924, nổi tiếng khắp thế giới với biệt danh “Người Tô Cách Lan thần tốc”. Ông sinh ra tại trung quốc và sống hơn 1 nửa cuộc đời của mình cho việc truyền giao và giảng dạy, người đã từ chối chạy đua Olympic vào Chủ Nhật để tôn vinh Chúa.

Đôi Cánh Đại Bàng

Nếu ở lại nước Anh, chắc chắn ông sẽ trở thành một vận động viên cực kỳ thành công, tuy nhiên ông đã từ bỏ danh vọng và hạnh phúc gia đình, ông đã quay về Trung Hoa giữa lúc chiến tranh Trung-Nhật đang diễn ra một cách dai dẳng, để truyền đạo và dạy học. Năm 1943, ông bị Nhật bắt vào trại tập trung rồi qua đời vài tháng trước khi Nhật đầu hàng. Và, cả cuộc đời ông là một cuộc đua không biết mệt mỏi, để mang lại hạnh phúc và hy vọng cho mọi người.