Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Đời Có Như Là Mơ
Đời Có Như Là Mơ

Đời Có Như Là Mơ

Isn't It Romantic (2019) HD 88 phút
Your rating: 1
6.8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Đời Có Như Là Mơ – Isn’t It Romantic (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Rebel Wilson sinh ra và lớn lên tại thành phố Sydney tại Úc, và sớm khẳng định được tài năng diễn xuất của mình. Sau khi tỏa sáng rực rỡ tại quê hương, Rebel quyết định sang Hoa Kỳ phát triển sự nghiệp, tuy không sở hữu ngoại hình quá hấp dẫn nhưng với sự quyết tâm và tài năng của mình, cô đã nhanh chóng khẳng định được bản thân. Trong vài năm gần đây, Wilson có nhiều cơ hội thử sức với các bộ phim chất lượng, và Isn’t It Romantic là một trong số đó.

Đời Có Như Là Mơ - Isn't It Romantic (2019)

Phim có tựa đề việt là Đời Có Như Là Mơ, thuộc thể loại tâm lý hài hước và được công chiếu vào đầu năm 2019. Không tạo được đột phá đặc biệt nhưng phim đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, đặc biệt là những lời khen cho phong cách diễn xuất rất đặc trưng của Rebel Wilson. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều bóng hồng nảy lửa như: Adam Devine, Liam Hemsworth, Priyanka Chopra, Betty Gilpin, Brandon Scott Jones,…

Đời Có Như Là Mơ

Nội dung phim kể về cô gái tên Natalie, cùng hành trình thực hiện ước mơ trở thành một nàng công chúa như trong các bộ phim lãng mạn. Từ nhỏ, Natalie đã rất thích xem các bộ phim về tình yêu đích thực, và cô luôn mơ một ngày nào đó có chàng hoàng tử đến và mang cô đi trong hạnh phúc. Tuy nhiên, khi trưởng thì thì mọi suy nghĩ bị dập tắt khi cô biết rằng ngoại hình của mình không cho phép điều đó. Và trong một lần ngã bất tỉnh, mọi thứ dường như đã thay đổi hoàn toàn, cô cảm thấy mình đã trở thành một công chúa thực sự.

Loading...