Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đội Đặc Nhiệm Phần 1

Đội Đặc Nhiệm Phần 1

SEAL Team (2017) Đang chiếu: Tập 21 Sắp chiếu: Tập 22
Your rating: 0
6.6 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đội Đặc Nhiệm Phần 1 – SEAL Team (2017) Vietsub HD

Đội Đặc Nhiệm Phần 1 với tựa đề tiếng anh là SEAL Team, phim do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất và là seri phim mới với rất nhiều sự kỳ vọng. Phần đầu tiên của phim được giới thiệu nhưng không nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, có những ý kiến ủng hộ nhưng lại có những đánh giá không cao, so với một bộ phim truyền hình làm về quân đội, đội đặc nhiệm thì chất liệu và sự liên kết mà phim mang lại là chưa đủ thuyết phục. Nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng nhiều hơn vì đây chỉ là những tập đầu tiên của seri phim này.

Đội Đặc Nhiệm Phần 1 - SEAL Team (2017)

Phim do đạo diễn Benjamin Cavell chỉ đạo nội dung, một đạo diễn trẻ và chưa có trong tay nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên đình đám như: Max Thieriot, David Boreanaz, Jessica Paré, Toni Trucks, A. J. Buckley,…Cái tên gây chú ý lớn nhất có lẽ là ngôi sao Neil Brown Jr., anh từng tham gia vào bộ phim bom tấn Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm.

Đội Đặc Nhiệm Phần 1 - SEAL Team (2017)

Nội dung phim Đội Đặc Nhiệm xoay quanh những trận đánh, cuộc sống và hành trình chống lại các thế lực phạm tội của đơn vị tinh hoa SEAL của Hải quân Hoa Kỳ. Dự án của phim được khởi động từ tháng 1 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 5. Phim chính thức được lên sóng tập đầu tiên từ ngày 27 tháng 9 năm 2017, và trở thành một trong những bộ phim truyền hình được theo dõi nhiều nhất cùng khung giờ.

Ballon phải