Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng
Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Doi Em Trong Thang Nam Dang Dang (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
8.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại thanh xuân học đường, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một gia vị mới sau hàng loạt bom tấn truyền hình của điện ảnh hoa ngữ. Tuy không có sự tham gia của dàn diễn viên danh giá, cũng không được đầu tư quá lớn nhưng với kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, cùng nhiều cái tên trẻ trung, nhiệt huyết, phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trẻ và được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt trong tháng 9 này.

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Waiting For You In A Long Time, có nội dung xoay quanh cô gái Lạc Hy và câu chuyện cuộc sống, tình yêu của cô nàng mạnh mẽ này. Lạc Hy vốn là cô nàng cá tính nhưng vì vấp ngã đầu đời thời cấp 3 mà khi bước vào cổng trường đại học cô trở nên nhút nhát và sống khá khép kín, cùng với đó là những mâu thuẫn trong gia đình càng khiến cô e dè với bạn bè.

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng (2018)

Lê Hân, anh chàng đẹp trai nhưng lại vô cùng nghịch ngợm, được mệnh danh là bá vương của ngôi trường. Khi biết Lạc Hy chính là ân nhân của mình trước đây, Lê Hân cố gắng tiếp xúc với cô, nhưng cậu ta lại thấy Lạc Hy thay đổi rất nhiều, và cậu muốn giúp cô trở về thành Lạc Hy của ngày xưa. Sự giúp đỡ vụng về nhưng lại rất chân thành của Lê Hân đã làm động lòng Lạc Hy từ lúc nào không hay.

Loading...