Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1

The Haunted Cop Shop (1987) HD 91 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Billy Lau isSneaky Ming
Sneaky Ming
Kitty Chan isChief Superintendent Fanny Ho
Chief Superintendent Fanny Ho
Wu Fung isChief Shun
Chief Shun
Chung Fat isChung Fat Pak
Chung Fat Pak
Rico Chu Tak-On isGeneral Issei (Head Vampire)
General Issei (Head Vampire)
Si-Ma Yin isMillie
Millie
Fung Ging-Man isUncle Wah
Uncle Wah
Chan Kim-Wan isUncle Chung
Uncle Chung
Loading...

Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1 – The Haunted Cop Shop (1987) vietsub thuyết minh

Hành động, hài hước kết hợp với kinh dị là một trong những thể loại rất hấp dẫn khán giả của điện ảnh Hồng Kông trong những năm cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 thế kỷ trước, rất nhiều siêu phẩm như vậy đã được phát hành mà tiêu biểu chính là seri Thiện Nữ U Hồn của đạo diễn Trình Tiểu Đông, ngoài ra chúng ta có thể kể đến tựa phim Đồn Cảnh Sát Ma Ám của đạo diễn Lưu Vỹ Cường. Phát hành vào năm 1987, kịch bản phim được viết bởi chính đạo diễn họ Lưu, trong khi Vương Gia Vệ cũng góp phần quan trọng trong vai trò biên kịch, đặc biệt với vai nam chính được giao cho Trương Học Hữu, thành công của The Haunted Cop Shop cũng là điều dễ hiểu.

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1

Bối cảnh của phim Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1 được lấy tại một đồn cảnh sát Hồng Kông vốn từng là một câu lạc bộ của người Nhật tại thời điểm quân Nhật chiếm đóng thành phố trong chiến tranh thế giới thứ 2. Tuy nhiên, vào ngày cuối của cuộc chiến, nhiều người Nhật đã tự sát bằng cách tự mổ bụng mình ở ngay trong câu lạc bộ khi mà quân đội Nhật hoàng thất bại.

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 1

Ở thời điểm hiện tại, sau khi tên trộm tên là Minh (Billy Lau) bị bắt và giam tại chính đồn cảnh sát đó, anh ta đã bị lôi cuốn vào một thế giới huyền bí bởi những linh hồn của những người vẫn còn tồn tại trong tòa nhà. Anh ta đã bị lừa để giải cứu một người tên General Issei (Rico Chu), người đã sống lại và trở thành một con ma cà rồng, sau đó đã tàn phá trong thành phố. Kết quả là, 2 sĩ quan cảnh sát Kam Mark-K (Trương Học Hữu) và Man-Chill (Hứa Quán Anh) cũng nhau đối phó với sự khủng bố đến từ những con ma hung hãn.

Ballon phải