Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2

The Haunted Cop Shop II (1988) HD 92 phút
Your rating: 0
6.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Trương Học Hữu isKam Mak Kei / Mark
Kam Mak Kei / Mark
Billy Lau isLazy Bone
Lazy Bone
Kitty Chan isDai Bo Bo / Hung Dai Dai
Dai Bo Bo / Hung Dai Dai
Wu Fung isSupt.
Supt.
Chan Fai-Hung isLittle Bald
Little Bald
Wan Yim-Yin isVampire in red
Vampire in red
Loading...

Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2 – The Haunted Cop Shop II (1988) vietsub thuyết minh

Sau thành công của phần 1 phát hành vào năm 1987, đạo diễn Lưu Vĩ Cường tiếp tục thực hiện phần 2 của tựa phim hành động kinh dị mang tên The Haunted Cop Shop, điều đáng nói nhất chính là việc bộ đôi quen thuộc trong phần 1 là Trương Học Hữu, Hứa Quán Anh đều góp mặt trong Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp Lâm Ức Liên, nữ diễn viên chuyên đóng phim ma Hồng Kông La Lan cũng góp 1 vai.

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2

Tiếp nối nội dung của phần đầu, trong phần 2 này, sở cảnh sát Hồng Kông bị cản trở bởi ma cà rồng và cảnh sát lo sợ có sẽ có nhiều hơn những con ma như vậy xuất hiện trong thành phố, nó thậm chí có thể đe dọa tới cả nhân loại bằng sức tàn phá khủng khiếp. Do đó, giám đốc cả sở đã quyết định tuyển thêm một số nhân viên cảnh sát mới để gia nhập đơn vị “Ghostbusters” của mình.

Đồn Cảnh Sát Ma Ám 2

Tất cả những người này đều được gửi đến một căn cứ quân sự để đào tạo, nơi cũng đang bị nhiễm khuẩn với những hoạt động ma cà rồng. Trong khi tân binh mới được đào tạo, cựu thành viên “Ghostbuster”, Man-Chill (Hứu Quán Anh) tình cờ bắt gặp hai chiếc quan tài ở một vùng sâu vùng xa, nơi ẩn nấp của hai ma cà rồng nữ rất hung bạo.

Ballon phải