Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dòng Dõi Sát Thủ

Dòng Dõi Sát Thủ

Assassin's Creed (2016) Bản đẹp 6.5 - 30,557 votes
Your rating: 0
7.6 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Dòng Dõi Sát Thủ – Assassin’s Creed 2016 vietsub HD

Hẳn nhiều người mê game không thể không biết tới một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới dành cho PS, Xbox, máy tính, điện thoại….của hãng Ubisoft mang tên Assassin’s Creed , đã có khá nhiều phiên bản được ra mắt kể từ năm 2012 và ngay từ những bản đầu tiên nó đã gây được tiếng vang lớn mang lại doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất. Những năm sau đó, những phiên bản tiếp theo cũng được ra mắt và năm 2016 này chúng ta được đắm mình trong siêu phẩm assassin’s creed syndicate mang tính cách mạng. Đó là nói về trò chơi, nói về phim ảnh còn tuyệt vời hơn khi trong năm 2016, tựa game vô cùng ăn khách giờ đây được đưa vào phim ảnh với tên tiếng việt là Dòng Dõi Sát Thủ . Chưa nói tới những người mê phim hành động, chắc hẳn rất nhiều người mê game hoặc chỉ là từng chơi game này sẽ không bỏ lỡ cơ hội để được xem assassin’s creed phiên bản điện ảnh.

dong doi sat thu assassin creed 2016

Bộ Phim Dòng Dõi Sát Thủ – Assassin’s creed 2016 được lấy nội dung theo phần 2 của game, đây là phần được đánh giá cao nhất trong nhiều phần game đã ra mắt, nó được nhiều người yêu thích bởi ấn tượng cả về nội dung lẫn cách chiến đấu . Phần game có sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều bối cảnh như thành phố, làng quê, rừng núi, sông nước … sát thủ chiến đấu ở khắp mọi nơi và mang tới một cốt truyện cực kỳ kịch tính, lôi cuốn .

dong doi sat thu assassin creed 2016

Nội dung của Dòng Dõi Sát Thủ xoay quanh Callum Lynch, trong những thí nghiệm công nghệ vô tình kích hoạt được những ký ức trong tiềm thức, từ đó có thể trải nghiệm được những gì mà tổ tiên anh – Aguilar thực hiện từ thế kỷ 15 ở Tây Ban Nha. Không chỉ vậy, Callum phát hiện ra mình là hậu duệ của hội Sát thủ, được thừa hưởng những kỹ năng và kiến thức phi thường để đánh bại hội Templar trong thời hiện tại.

dong doi sat thu assassin creed 2016

Cũng tương tự như trong game, 2 thế giới hiện tại và quá khứ được chuyển qua nhau, những nhân vật với phong cách ăn mặt quen thuộc, lối đánh cũng như vũ khí khá tương đồng nhưng những cái tên thì được thay đổi. Tất nhiên sẽ có nhiều điều mới mẻ trong kịch bản phim cũng như kỹ xảo và cảnh quay sẽ sướng mắt hơn rất nhiều so với game và chắc chắn Dong doi sat thu sẽ là một bộ phim rất đáng để bạn mong đợi.