Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi kochi

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi kochi

Doraemon The Movie 37 (2017) HD 8.3 - 14 votes
Your rating: 0
8.5 59 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Wasabi Mizuta isDoraemon (voice)
Doraemon (voice)
Megumi Ohara isNobita (voice)
Nobita (voice)
Yumi Kakazu isShizuka (voice)
Shizuka (voice)
Tomokazu Seki isSuneo (voice)
Suneo (voice)
Subaru Kimura isGian (voice)
Gian (voice)
Chiaki isDorami (voice)
Dorami (voice)
Kotono Mitsuishi isTamako Nobi (voice)
Tamako Nobi (voice)
Daisuke Namikawa isProfessor Hyakkoi (voice)
Professor Hyakkoi (voice)
Yasunori Matsumoto isNobisuke Nobi (voice)
Nobisuke Nobi (voice)
Rie Kugimiya isKaara (voice)
Kaara (voice)

Xem phim Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi kochi Thuyết minh vietsub FULL HD

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi kochi là phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 37 trong series Phim điện ảnh Doraemon. Phim thực hiện bởi đạo diễn Takahashi Atsushi và dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 3, 2017 tại Nhật Bản. Đây là một phim gắn liền với các bạn trẻ trên toàn thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng. Tuổi thơ của những thế hệ 9x thì có lẽ chắc ai cũng từng trải nghiệm Doraemon qua truyện tranh hoặc những thước phim ngắn. Đây là tập thứ 37 của phim điện ảnh Doraemon, nó hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi người một thước phim hấp dẫn và không thiếu tính giải trí.

Doraemon The Movie 37

Nội dung của bộ phim hoạt hình Doraemon Movie 37 xoay quanh nhân vật Nobita và những người bạn thân thiết của mình đến vùng Nam Cực thời cổ đại và vô tình tìm thấy chiếc vòng màu vàng bí ẩn. Lần theo dấu vết cả nhóm phát hiện ra một cung điện kì bí sau lớp băng nhưng không may sau đó nó bị đổ vỡ, Nobita vì không nắm được tay Doremon nên Doraemon bị rơi xuống bên dưới cung điện. Rồi sau đó, trong lúc đang bơi, Nobita nhìn thấy Doraemon đang đóng băng dưới dòng nước lạnh, cả nhóm cùng nhau tập trung lại để cứu Doreamon và chính điều này đã đưa họ đến một cuộc phiêu lưu khám phá nam cực đầy thú vị…

Doraemon The Movie 37

Sản xuất Vào ngày 8 tháng 7, 2016 trên trang web chính thức của TV Asahi thông báo rằng vào ngày 22 tháng 7, 2016 sẽ có thông tin về phim mới năm sau. Vào ngày 15 tháng 7, 2016 tạp chí Coro Coro Comic của Shogakukan tiết lộ về Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi kochi và trong cùng ngày trang web chính thức phim được mở ra. Vào ngày 22 tháng 7, 2016 trailer phim đầu tiên của phim được công bố và những tò mò về phim của khán giả trong và ngoài nước lúc này tăng một cách nhanh chóng, rất nhiều người tin rằng đây sẽ là một dự án thành công trong loạt Doreamon bản điện ảnh.

Doraemon The Movie 37

Sự thành công của những thước phim trước đây và điển hình là Doraemon The Movie 36 là cơ sở để ta tin rằng Doremon Movie 2017 Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi  sẽ lại tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường điện ảnh Nhật Bản với sự hài hước và dũng cảm của Doraemon và các người bạn trong năm 2017 này, hứa hẹn sẽ là một câu chuyện đầy mới lạ, phá cách cũng như sáng tạo mà chúng ta rất ít thấy từ trước đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin về Doremon 2017 tới mọi người.