Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng

Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng

Doraemon: Nobita no Takarajima (2018) HD Thuyết minh N/A - N/A votes
Your rating: 3
8.7 1,138 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng (2018) thuyết minh Vietsub Full HD

Truyện tranh từ lâu đã trở thành một trong những đặc sản tuyệt vời của đất nước Nhật Bản, có quá nhiều những tác phẩm đã ăn sâu vào tiềm thức của không chỉ người đọc trong nước mà ở cả châu Á, ở trên khắp thế giới và trong đó có Việt nam, trong số rất nhiều những cái tên thì Doremon là một minh chứng tiêu biểu, nó đã nhiều lần được chuyển thể thành phim trong nhiều năm qua mà Doraemon Movie 38 sẽ được lên sóng trong năm 2018 này chính là phần thứ 38 trong loạt phiên bản điện ảnh của bộ truyện này, nó được lấy với cái tên Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng.

Doraemon: Nobita và hòn đảo kho báu

Nhiều khán giả cũng không xa lạ gì với những bộ phim chuyển thể như thế này, từ bản truyền hình dài hàng trăm tập cho tới phim điện ảnh được sản xuất hàng năm và hầu hết đều rất thành công, cả về mặt nội dung chất lượng phim cho tới doanh thu mang về, đặc biệt là Doremon bản 2017 đã gây được ấn tượng mạnh đối với khản giả trong và ngoài nước, liệu Nobita và đảo giấu vàng thì vẫn còn là một câu hỏi mà chúng ta cần phải chờ đợi sau khi nó được đưa tới các rạp chiếu.

Doraemon: Nobita và hòn đảo kho báu

Ý tưởng của phim Nobita và hòn đảo kho báu được dựa theo cuốn tiểu thuyết Đảo giấu vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson, nội dung của phim bắt đầu từ kế hoạch đi tới vùng biển Caribe của Nobita và những người bạn cùng lớp của cậu là Suka, Chaien và Seko khi mà thời tiết oi bức giữa mùa hè khiến những cậu bé, cô bé không thể ngồi yên ở nhà mà quyết định “xách balo lên và đi”. Trong chuyến phiêu lưu đó, Nobita trở thành thuyền trưởng và chiến đấu chống lại những kẻ địch trên tàu. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy đến khi Suka bị bắt cóc và một cơn bão ập đến, may mắn thay khi Mini Dora đã ra giúp mọi người. Cuối cùng khi những nhà thám hiểm tìm đến thì nhận ra rằng hòn đảo kho báu là hết sức huyền bí và nó chắc chắn không phải là một hòn đảo bình thường với nhiều bí ẩn chưa được giải đáp.

Doraemon: Nobita và hòn đảo kho báu

Lần này, người đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 38 trong loạt phim điện ảnh Doaremon với tựa Doraemon: Nobita no Takarajima là Imai Kazuaki, trong khi đó điểm chú ý ở chính nhà biên kịch, người viết kịch bản, đó là nhà văn Kawamura Genki – ông được biết tới khi tham gia sản xuất rất nhiều bộ phim hoạt hình đình đám của Nhật, trong đó có Your Name, Wolf Children cùng nhiều cái tên khác, chắc chắn khán giả cũng rất mong đợi vào một Doraemon 2018 cũng ấn tượng như vậy.

Ballon phải