Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Double Decker! Doug & Kirill
Double Decker! Doug & Kirill

Double Decker! Doug & Kirill

DOUBLE DECKER! (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.1 8 votes

Video trailer

Đạo diễn



Diễn viên



Xem Phim Double Decker! Doug & Kirill Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Double Decker! Doug & Kirill là câu chuyện nói về sự bất ổn của thành phố Risvaletta, tại đó khi mắt thường nhìn vào thì là một thành phố rất yên bình, nhưng ẩn sâu trong đó là sự hoạt động không ngừng nghỉ của những tên tội phạm ngầm, chính bắt đầu buôn bán ma túy tràn lan khiến cho nơi đây trở thành một hang ổ của những tên dầu sỏ nhất thế giới. Xuất hiện trong đó, cùng chính là loại thuốc gây nguy hiểm nhất đối với con người chính là Anthem, một loại hàng hiếm mà tất cả những tên tội phạm đang săn lùng một ráo riết để có cho bằng được.

Trước sự hỗn loạn bắt đầu không thể kiểm soát được, đã khiến chio chính phủ lo lắng về sự bạo loạn sẽ bị xẩy ra, họ bắt đầu thành lập một đơn vị điều tra đặc biệt, được đặt tên là Seven-O, đây là một nhóm người với chuyên môn rất cao, nhiệm vụ của họ là giám sát và điều tra về hợp chất mang tên Anthem, họ cần phải thành lập lên một hệ thống đặc biệt thì mới có thể xâm nhập được vào thế giới ngầm, tất cả các thành viên trong nhóm đều phải sử dụng những biệt danh riêng để không bị tiết lộ thân phận.

Xuất hiện trong nhóm chính là một điều tra viên kỳ cựu, ông có tên là Doug Billingham, ngoài ra còn là sự xuất hiện cùng với siêu tân binh Kirill Vrubel. Bộ đôi này tuy không cùng quan điểm sống và cách làm việc với nhau, nhưng khi kết hợp lại họ lại trở thành những con bài trùng vô cùng lợi hại, và liệu rằng hó có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình để giải cứu những người vô tội khi dính vào loại thuốc cấm này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Double Decker! Doug & Kirill để theo dõi nhé.

Loading...