Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue

Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue

Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.7 25 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Anime là dòng phim khai thác rất nhiều về các chủ đề khác nhau, từ hành động đến viễn tưởng, hay đôi khi là cả tâm lý, nhưng thể loại phim nhẹ nhàng đời thường thì vẫn luôn có một điều gì đó rất đặc biệt mà khán giả rất yêu thích, không cần phải mạnh mẽ, hay nhưng pha hành động hoàng tráng, phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue chính là một bộ anime như vậy, nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một tiểu thuyết gia Subaru Mikazuki, anh ta là một người rất kì cục, vì vậy mà trong cuộc sống anh rất ít bạn bè. Trong một ngày đi dạo phố, anh có mặt được một chú mèo hoàng, anh quyết định sẽ nuôi chú mèo này và đặt tên cho nó là Haru, từ từ đó câu chuyện kể về chàng tiểu thuyết gia trẻ tuổi với một chú mèo bắt đầu.

Phim Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue được thể hiện theo một phong cách rất đặc biệt, phim được kể dưới hai góc nhìn khác nhau, của hai nhân vật chính, đó là Haru và Subaru. Cùng đón xem bộ phim thú vị này để khám phá những điều hấp dẫn nhé các bạn.