Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đùa Với Lửa

Đùa Với Lửa

Ra Raerng Fai (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Your rating: 9
8.1 362 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đùa Với Lửa – Lửa Tình Ngang Trái (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Là thước phim rất đáng chú ý của truyền hình Thái Lan trong giai đoạn nước rút của năm 2017, Đùa Với Lửa sở hữu những yếu tố quan trọng để làm nên những điều khác biệt giữa rất nhiều dự án phát hành trong năm. Hàng loạt những bộ phim đình đám được ra mắt và hướng tới những giải thưởng cao quý của năm. Cho nên, sự cạnh tranh vào các khung giờ vàng là không thể tránh khỏi, rất nhiều dự án được mong đợi đã được lên sóng và giờ là Đùa Với Lửa, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút kịch tính, những phân đoạn lãng mạn và cả những giọt nước mắt đầy cảm xúc.
Dua Voi Lua
Ngoài việc có tên khác là Lửa Tình Ngang Trái thì phim có tựa đề gốc là Ra Raerng Fai, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm những cái tên như: Ken Theeradeth Wonpuapan, Woranuch Wongsawan (Noon), Due Arisara, Ice Amena, Rinrada Kaewbuasai, Champ Chanatip,… Đặc biệt phải kể tới diễn viên người mẫu hàng đầu tại xứ Chùa Vàng Woranuch Bhirombhakdi, thậm chí nhiều người ví cô như “đệ nhất mỹ nhân Thái Lan”, cô bắt đầu đóng phim từ năm 1997 và tới nay đã gặt hái được rất nhiều thành công.
Đùa Với Lửa
Nội dung phim Đùa Với Lửa xoay quanh hai chị em Kemmika và Yada (Noon). Tuy là chị em ruột nhưng 2 người lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Người em Kemmik dịu dàng, yếu đuối bao nhiêu thì chị gái Yada mạnh mẽ, quyết đoán bấy nhiêu. Chakrit (Ken), một chàng trai thành đạt, lịch lãm, nhưng chỉ vì mối thù với gia đình Kemmika mà anh ta nỡ làm tổn thương cô gái yếu đuối, không thể làm chủ được cuộc sống của bản thân.
Phim Đùa Với Lửa
Mọi chuyện tới đó vẫn chưa dừng lại khi mà sau khi bỏ trốn khỏi hôn lễ giữa 2 người, Ken còn quay lại với tư cách là người yêu của Yada khiến cho mọi thứ ngày càng trở nên rắc rối. Liệu rằng ba người sẽ ra sao nếu phải đối mặt với nhau, tình yêu hay tình thân, sự thù hận hay là sự tha thứ, và rồi ai sẽ là người tháo gỡ nút thặt ngang trái này.

Ballon phải