Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dục Vọng Tuổi Teen

Dục Vọng Tuổi Teen

Teen Lust (2014) HD 80 phút
Your rating: 0
5.4 72 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Dục Vọng Tuổi Teen – Teen Lust (2014) vietsub HD

Bắt đầu vai trò của một đạo diễn cùng tác phẩm đầu tay ra mắt vào năm 2000, cái tên Blaine Thurier tới nay vẫn chưa thực sự nổi bật, mặc dù anh thường đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau từ chỉ đạo cho tới kịch bản, chỉnh sửa và sản xuất, trong số những bộ phim anh thực hiện thì đáng chú ý nhất phải kể tới Dục Vọng Tuổi Teen, đây cũng là dự án mới nhất của anh. Được sản xuất bởi điện ảnh canada, Teen Lust là sự kết hợp giữa hài hước với giật gân cùng với khá nhiều những cảnh quay nóng bỏng rất táo bạo, phim mặc dù không được đánh giá cao nhưng nó lại rất thích hợp cho mục đích giải trí của khán giả.
Dục Vọng Tuổi Teen
Nội dung của phim Dục Vọng Tuổi Teen xoay quanh một học sinh trung học tên là Neil (Jesse Carere), cậu ta đã thề sẽ sống độc thân vì niềm tin tôn giáo của mình, vì thế mà nhà thờ của anh ta muốn anh tham dự một nghi thức tôn giáo đòi hỏi anh ta phải là đồng tử (người con trai chưa quan hệ thể xác bất kỳ một lần nào trong đời).
Dục Vọng Tuổi Teen
Thế nhưng, Neil đã không nhận ra mục đích thực sự của nhà thờ đó, họ đang thực hiện nghi thức Satanism, và kế hoạch của họ là hy sinh anh ta cho Satan để ngăn chặn 1000 năm hòa bình trên trái đất. Một khi Neil nhận ra kế hoạch này, anh và người bạn thân nhất của anh, Matt (Daryl Sabara) đã nhanh chóng đối phó bằng cách lập kế hoạch tìm một người phụ nữ để lấy “trinh tiết” của Neil, từ đó nó có thể cứu anh ta thoát khỏi cái chết.