Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Don't Knock Twice (2017) HD 7.6 - 14 votes
Your rating: 0
0 0 votes
4032 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đừng Gõ Cửa Hai Lần – Don’t Knock Twice 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Có thể nói, 2016 không phải là một năm mà không có nhiều những boom tấn thực thụ của điện ảnh thế giới ra rạp, ở mỗi thể loại mặc dù đều có những cái tên đáng mong đợi nhưng không gây được quá nhiều sự đột phá, mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận nhiều sản phẩm cực kỳ chất lượng, mà trong đó phải kể tới nhiều phim kinh dị, và ngay dịp mở đầu của năm 2017, nó tiếp tục gây sự tò mò cho người xem khi mà bộ phim Đừng Gõ Cửa Hai Lần được công chiếu, một sản phẩm rất ấn tượng của điện ảnh Anh được đạo diễn bởi cái tên rất tài năng Caradog W. James. Những thông tin của phim được giữ khá kín trước ngày ra rạp, mặc dù nó được đóng máy trong năm 2017 nhưng phải chờ tới giữa tháng 1 năm 2017 thì mới được ra mắt, kịch bản của phim được viết bởi Mark Huckerby và Nick Ostler cùng với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Katee Sackhoff,  Lucy Boynton.Xem Phim Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Nội dung của phim Đừng Gõ Cửa 2 Lần xoay quanh cô nàng Jess, một nhà điêu khắc thành công người Mỹ, với một cuộc sống không thể tốt hơn mà gần đây cô đã trở về Anh, nơi mà thời niên thiếu cô gắn bó cùng với rất nhiều khó khăn đã phải trải qua. Bây giờ gia đình của cô hạnh phúc, giàu có và ổn định, tất cả những gì còn lại để làm cho cuộc sống của cô hoàn toàn được xây dựng lại mối quan hệ của cô với Chloe, người con gái mà cô đã buộc phải từ bỏ cách đây chín năm. Vì vậy, khi Chloe đồng ý chuyển đến ở với cô ấy, Jess luôn lạc quan tin rằng mình có thể làm tốt trong việc sửa đổi để trở thành một người mẹ tốt.

Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Có một điều Jess không biết là Chloe đã không đến để ở lại vì cô muốn biết mẹ cô một lần nữa. Cô đã đến vì cô lo sợ rằng lời nguyền siêu nhiên đã cướp đi cuộc sống của bạn trai cô tên là Danny, và bây giờ là đến cho cô ấy. Chloe và Danny đã sai lầm khi tò mò đi đến một ngôi nhà bỏ hoang, có người trông coi được gọi ‘Ginger’, một người phụ nữ già bí ẩn nói đó là một phù thủy. truyền thuyết địa phương nói rằng, nếu bạn gõ cửa ngôi nhà ấy thì con ma trả thù của Ginger sẽ cướp bạn đi đến sự lạc trôi trong địa ngục, gõ cửa một lần nó sẽ đánh thức bạn, và gõ cửa 2 lần thì bạn sẽ triều hồi nó.

Xem Phim Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Về phần Jess, đầu tiên đặt hành vi thất thường của Chloe xuống đến chấn thương của quá khứ của mình và oán giận cô vẫn cảm thấy cảm giác bị bỏ rơi. Nhưng ngay sau đó Jess dần nhận ra rằng cô ấy là tất cả khi mà phải đứng giữa người con gái và một lực lượng siêu nhiên ghê gớm và đáng sợ. Bị đẩy vào thế cần phải chiến đấu cho sự sống còn, Jess cố gắng tìm hiểu ra sự thật đằng sau truyền thuyết của phù thủy và liệu rằng cái kết nào của Don’t Knock Twice vietsub dành cho 2 mẹ con, chúng ta hãy cùng theo dõi và cập nhật nhanh nhất tại vuviphim nhé!