Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dưới Đáy Đại Dương

Dưới Đáy Đại Dương

47 Meters Down (2017) HD 6.0 - 2,808 votes
Your rating: 0
5.3 3 votes
8486 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Dưới Đáy Đại Dương – 47 Meters Down (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Không phải là một cái tên quá xuất sắc nhưng đạo diễn người Anh Johannes Roberts lại được nhiều khán giả biết tới qua những tác phẩm thuộc thể loại kinh dị hết sức ấn tượng, những dấu ấn mà anh mang đến là rất đáng khen ngợi khi phim của anh luôn mang theo những nét riêng khiến người xem phải mải mê từ đầu tới cuối và mới đây thôi chính là phim Dưới Đáy Đại Dương. Johannes đồng thời cũng là người viết kịch bản cho phim, không kinh phí khủng cũng không có dàn ngôi sao tên tuổi, vai nữ chính của 47 Meters Down được đảm nhiệm bởi Mandy Moore. Chủ đề về cá mập ăn thịt người trong những tựa phim kinh dị chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người xem nhưng câu chuyện mà Johannes dẫn chúng ta vào thì hoàn toàn khác biệt.
Dưới Đáy Đại Dương
Còn được gọi với cái tên khác là Độ Sâu 47 Mét cùng tựa tiếng Anh là In The Deep, nội dung của phim bắt đầu từ chuyến nghỉ mát đầy hào hứng của 2 chị em Lisa (Mandy Moore) và Kate (Claire Holt) ở Mexico. Tuy nhiên một tai nạn đã xảy ra khhi mà cả 2 vô tình bị mắc kẹt trong một cái lồng quan sát cá mập dưới đáy đại dương, để thoát ra khỏi được đó là một điều không hề dễ dàng một chút nào, trong khi đó lượng oxy còn lại để duy trì sự sống cho cả 2 người là không còn nhiều.
Dưới Đáy Đại Dương
Tồi tệ hơn chính là việc những con cá mập trắng hung dữ đang bơi vòng quanh cái lồng sắt đang nằm Dưới Đáy Đại Dương, ngay cả việc thoát ra thành công thì họ cũng khó có thể thoát được sự tấn công đến từ chúng. Cả 2 giờ đây chỉ còn khoảng thời gian ngắn ngủi, lượng oxy còn lại cho họ hơn một giờ để tìm ra cách thoát lên mặt nước, 2 chị em sẽ phải làm gì đây, hay chăng sẽ có ai đó vô tình bắt gặp và giúp họ, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Dưới Đáy Đại Dương
Dưới Đáy Đại Dương
Dưới Đáy Đại Dương