Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dưới Trời Truy Nã

Dưới Trời Truy Nã

Man Wanted (1995) Bản đẹp 92 phút
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Benny Chan
Director

Diễn viên


Vu Vinh Quang isLu Chan-Feng
Lu Chan-Feng
Eileen Tung isJune Lok
June Lok
Law Kar-Ying isGwong Tau-Ying
Gwong Tau-Ying
Kenneth Chan isOfficer Tai
Officer Tai
Parkman Wong isInspector Hwang
Inspector Hwang
Bill Lung Biu isBrother Wu
Brother Wu

Phim Dưới Trời Truy Nã – Man Wanted (1995) thuyết minh vietsub

Trước khi trở thành ngôi sao lớn của điện ảnh Hồng Kông, sự nghiệp diễn xuất của Nhậm Đạt Hoa khá gian truân, đóng phim từ năm 1977 nhưng tới tận những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, ông vẫn phải tham gia vào những dự án phim cấp 3 và góp mặt trong không ít cảnh nóng, để rồi tới năm 1995 ông có tác phẩm ghi dấu ấn mang tên Dưới Trời Truy Nã, một dự án hành động, tội phạm khá xuất sắc mà ông đóng chính. Được cầm trịch bởi 2 đạo diễn khá nổi tiếng tại xứ Cảng thơm là Benny Chan và Wai-Man Cheng, Man Wanted còn có sự góp mặt của 2 cái tên rất đình đám là Vu Vinh Quang và Chung Lệ Đề.
Dưới Trời Truy Nã
Nội dung của phim Dưới Trời Truy Nã xoay quanh cảnh sát ngầm Lok Hwa (Nhậm Đạt Hoa), người đã phải mất tới 2 năm để có được chỗ đứng quan trọng trong thế giới ngầm tại Hồng Kông, phụ trách nhiều phi vụ buôn bán ma túy lớn, là cánh tay đắc lực của tay trùm Lu Chan Feng (Vu Vinh Quang). Trong cái đêm định mệnh, một vụ nổ lớn đã xảy ra, chiếc xe của Feng bị rơi xuống biển và người ta tin rằng hắn ta đã bỏ mạng. Hwa từ đó kết thúc nhiệm vụ để trở về với đội của mình, nơi mà người bạn gái June vẫn kiên nhẫn chờ đợi anh.
Dưới Trời Truy Nã
Một ngày nọ, để cứu Yung (Chung Lệ Đề), người tình của Feng khỏi tù tội, Hwa đã cho cô số máy nhắn tin của anh ta và hứa hẹn sẽ có mặt để giúp cô ấy bất cứ lúc nào. Một năm sau, Feng lại xuất hiện, nhờ sự hỗ trợ của Hwa với một nhiệm vụ cuối cùng trước khi trở về với hàng ngũ cảnh sát mãi mãi. Sau khi suy nghĩ, bởi vẫn còn ân nghĩa với Feng nên Hwa đã đồng ý giúp đỡ và thấy mình bị bắt trong cuộc chiến ma túy. Trong khi đó, June  cũng đang gặp phải nguy hiểm, và cái chết thì đang chờ đợi Yung, lúc đó cô mưới nhận ra Hwa chính là người mà cô ấy yêu.