Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đường Chuyên

Đường Chuyên

Duong Chuyen (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
8.2 37 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Đường Chuyên – Tang Dynasty Tour (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kết Dữ, Đường Chuyên là dự án truyền hình hoa ngữ được khá nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những fan của bộ truyện rất hấp dẫn này. Không thực sự đình đám trong thời gian gần đây và một sự ra mắt bất ngờ, phim hứa hẹn sẽ làm được điều gì đó đột phá trong thời gian tới, đặc biệt là phải cạnh tranh với nhiều dự án chất lượng khác được phát sóng cùng thời điểm.

Phim có tựa đề gốc là Tang Dynasty Tour, do đạo diễn Long Tiểu Sơn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên như: Viên Vịnh Nghi, Vương Văn Kiệt, Lý Quang Hạ,…Trong đó, nữ diễn viên tvb Viên Vịnh Nghi là cái tên được khá nhiều khán giả quan tâm đặc biệt, xuất thân từ tvb, có khả năng diễn xuất cực tốt và muốn thử thách bản thân tại thị trường đại lục, và đây sẽ là cơ hội để nữ diễn viên xinh đẹp này khẳng định bản thân.

Đường Chuyên - Tang Dynasty Tour (2018)

Phim thuộc thể loại xuyên không, xoay quanh hành trình khám phá ngôi mộ cổ tại một sa mạc hoang vắng của nhà khảo cổ học Dương Diệp, anh vô tình bị một cơn bão cát cuốn về thời nhà đường. Lạc theo anh là một con ngựa hoang, cả hai tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười khi không thể thích ứng được với thời đại ngay lập tức. Tuy nhiên, với những gì đã học được, anh đã trở thành mấu chốt quan trọng cho sự thịnh suy của thời Đường.