Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Đường Về Nhà Của Cún Con
Đường Về Nhà Của Cún Con

Đường Về Nhà Của Cún Con

A Dog's Way Home (2019) HD
Your rating: 10
8.7 101 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Đường Về Nhà Của Cún Con – A Dog’s Way Home Vietsub Thuyết Minh HD

Đường Về Nhà Của Cún Con hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là A Dog’s Way Home, đây là một bộ phim truyền hình gia đình người Mỹ, được đạo diễn bởi nhà đạo diễn tài ba Charles Martin Smith và được viết bởi W. Bruce Cameron và Cathryn Michon , dựa trên cuốn sách của Cameron. Cùng với đó là sự xuất hiện của khá nhiều nhân vật nổi tiếng như: Ashley Judd , Edward James Olmos , Alexandra Shipp , Wes Studi , Chris Bauer , Barry Watson và Jonah Hauer-King.

Nội dung trong Phim Đường Về Nhà Của Cún Con là câu chuyện nói về một cô nàng chó có tên là Bella, trong một cuộc đi chơi, nàng cho vì hâm hố đuổi theo một con sóc mà đã bị lạc đi khá xa với nhà của mình, chính vì vậy mà nàng chó này không thể nhớ đường quay trở về nhà của mình nữa.

Trong cuộc hàng trình của mình, nàng chó đã được một gia đình nhận về nuôi, tuy nhiên mọi thứ ở đây đều rất lạ lẫm với nàng chó, vì vậy mà khiến cho nàng chó này cảm thấy nhớ nhà. Vì muốn trơ về ngôi nhà xưa của mình, nàng chó đã quyết định sẽ tự một mình tìm đường về nhà, cuộc hành trình đó kéo dài hơn 400 dặm, trên đường đi nàng chó này đã gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, liệu rằng nàng chó Bella có thể tìm được đường để về nhà không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Đường Về Nhà Của Cún Con để theo dõi nhé.