Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Duyên Tình Kỳ Lạ
Duyên Tình Kỳ Lạ

Duyên Tình Kỳ Lạ

Whatever You Want (1994) HD 97 phút
Your rating: 0
7.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Vương Tinh
Director

Diễn viên


Viên Vịnh Nghi isKo Siao-Ping
Ko Siao-Ping
Trần Tiểu Xuân isYam Kin-Fai/Zhang Fei Ying
Yam Kin-Fai/Zhang Fei Ying
Wu Fung isHercules/Mr Ko
Hercules/Mr Ko
Sheila Chan isYoung Julianna
Young Julianna
Law Kar-Ying isMan in daydreams
Man in daydreams
Loading...

Xem phim Duyên Tình Kỳ Lạ – Whatever You Want (1994) thuyết minh vietsub

Trở thành hoa hậu Hồng Kông khi mới 18 tuổi, Viên Vịnh Nghi trở thành cái tên được nhiều nhà sản xuất phim săn đón, cô nhanh chóng thành công khi gia nhập vào TVB, thế nhưng sự nghiệp còn thăng hoa hơn sau khi cô tách ra để đóng phim điện ảnh, bằng chứng là hàng loạt những tác phẩm cô được đóng cặp với những ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm như Thành Long, Trương Quốc Vinh, Lương Triều Vỹ, Trương Học Hữu,… và cả Trần Tiểu Xuân cùng Vương Mẫn Đức trong Duyên Tình Kỳ Lạ. Phát hành vào năm 1994, phim được viết kịch bản đồng đạo diễn bởi nhà sản xuất phim đình đám Vương Tinh, ngoài ra Cầu Được Ước Thấy còn có sự góp mặt của nữ diễn viên gốc Việt Chung Lệ Đề, người sau này có sự nghiệp rất phát triển tại Hong Kong.
Duyên Tình Kỳ Lạ
Nội dung của phim Duyên Tình Kỳ Lạ xoay quanh cô nàng tiểu thư mới lớn Cao Tú Bình (Viên Vịnh Nghi) với những rắc rối từ cây đèn thần trên gác xép. Có trong tay một cây đèn thần và 3 điều ước của một vị thần đèn (Vương Mẫn Đức) tập sự vốn được cô mua từ lâu tại một cửa hàng đồ cổ. Thật khó để cô chọn lựa ra những điều ước cho riêng mình mà rất có thể nó sẽ trở thành sự thật ngay lập tức, nhất là khi trong suy nghĩ của cô tiểu thư luôn yêu màu hường Tú Binh chỉ là tìm kiếm cho mình một người đàn ông trong mộng với những đòi hỏi phải cực kỳ hoàn hảo cả về bề ngoài, tính cách cho tới sự ga lăng.
Duyên Tình Kỳ Lạ
Trong khi đó, Mong muốn lớn nhất của Tú Bình là gặp người chị dẫn dắt và cũng là giám đốc lâu năm của cô, Pearl Ko (Chung Lệ Đề). Tuy nhiên, cũng chính từ đây mà hàng tá những rắc rối trời ơi đất hỡi bất ngờ xảy đến với cô…