Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
elDLIVE

elDLIVE

elDLIVE (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim elDLIVE Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung bộ Aime elDLIVE là một câu chuyện xoay quanh cậu bé có tên là Chuta Kokonose, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, cậu là người rất nhút nhát và luôn tự ti về bản thân của mình, vì vậy mà khi ở trong lớp cậu hầu như không có bạn bè, cậu chỉ đơn giản là đi học đến trường rồi về nhà, nói chung là cuộc sống của Chuta rất tẻ nhạt, tuy nhiên Chuta lại là một người rất đặc biệt, trong sâu thẳm kí ức của cậu, cậu luôn nghe văng vẳng ở đâu có tiếng nói.

elDLIVE

Bí mật elDLIVE là xự xuất hiện của những sinh vật kì lạ được gọi là Chips, đó là một người ngoài hành tinh màu xanh lè, anh ta luôn ẩn thân ở bên trong con người của Chuta, và sự xuất hiện của Chips đã mời gọi Chuta tham gia vào đội cảnh sát không gian để chiến đáu chống lại quân xâm lược ngoài hành tinh.

elDLIVE

Một chàng trai khờ khạo, không có một chút sức mạnh nào nhưng lại phối hợp rất ăn ý với người ngoài hành tinh,. vì vậy mà Chuta đã tìm được nguồn sức mạnh ẩn dấu sâu bên trong cơ thể mình. Từ đó Chuta đã chính thức trở thành một sĩ quan, cùng với cậu là người bạn cùng lớp của mình là Misuzu Sonokata, họ cùng nhau đi đến những vùng đất mới, điểm đến của họ chính là trạm hệ thống năng lượng mặt trời,. tại đó họ phải chiến đấu để bảo vệ vũ trụ khỏi những tên tội phạm cực kì nguy hiểm, liệu rằng chàng trai trẻ Chuta có thể thực hiện được những nhiệm vụ khó khăn này không? Mời các bạn đón xem  Phim elDLIVE để theo dõi nhé.

Loading...