Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Em Vợ Quyến Rũ

Em Vợ Quyến Rũ

My Wife's Sister (2016) HD 97 phút
Your rating: 4
5.6 91 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Em Vợ Quyến Rũ – My Wife’s Sister (2016) vietsub HD

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2016, cái tên Lee Sang-woo-VI nhanh chóng được nhiều khán giả của dòng phim “dành cho người lớn” Hàn Quốc biết tới, anh chỉ đạo tới 4 tác phẩm chỉ trong năm đó và đa phần đều tạo ấn tượng tốt với kịch bản được chăm chút tỉ mỉ cùng nhiều cảnh quay cực kỳ nóng bỏng mà Em Vợ Quyến Rũ là một ví dụ. Diễn viên đẹp cùng cốt truyện hấp dẫn là những điều rất cần ở những tựa phim 18+ của Hàn trong thời điểm hiện tại và My Wife’s Sister đã làm được điều đó một cách đầy ấn tượng.
Em Dâu Quyến Rũ
Nội dung của phim Em Vợ Quyến Rũ xoay quanh cô nàng Ji-seon (Lee Chae-dam), hiện đang sống với chị gái và người anh rể đã ly dị với chị ta, 2 người đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi tách ra sống ở riêng. Một ngày nọ, như mọi ngày, chị gái Ji-yeong của cô rời khỏi nhà để đi làm và Em Vợ Ji-seon thì đang ở nhà một mình với anh rể của cô.
Em Dâu Quyến Rũ
Trong khi người anh rể đã không còn tình cảm với chị gái của Ji-seon và cô nàng thì đang thiếu một người đàn ông quan tâm che chở, sự ga lăng của anh ta đã khiến cô nàng đổ gục và hai người đã không thể vượt qua được dục vọng nam nữ, vì thế họ đã có những phút giây cực kỳ mặng nồng trong căn nhà chung. Để rồi, kể từ đó, mỗi khi Ji-yeong ra khỏi nhà, cả hai lại có những cuộc phiêu lưu tình dục đầy nguy hiểm …