Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ En En no Shouboutai
En En no Shouboutai

En En no Shouboutai

Biệt Đội Cứu Hỏa (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim En En no Shouboutai – Biệt Đội Cứu Hỏa 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Một xã hội thanh bình, hiện đại đang phát triển một cách nhanh chóng thì con người bỗng nhiên phải đối đầu với một loài quỷ dữ thực sự nguy hiểm, chúng chi phối được ngọn lửa, khiến cho mọi thứ có thể bùng cháy lên một cách dữ dội, chúng thiêu rụi tất cả mọi thứ mà chúng đi qua, vì vậy mà nhân loại luôn phải đối đầu với những mối đe dạo nguy hiểm để tính mạng của mình.

Nội dung trong bộ anime En En no Shouboutai, hay còn gọi là Biệt Đội Cứu Hỏa nói về một đội đặc nhiệm đặc biệt, họ được mệnh danh là Fire Force, nhiệm vụ chốt yếu của họ chính là phòng cháy chữa cháy, ở đâu có lửa ở đó sẽ có Fire Force, phương châm sống của họ chính là luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu chống lại bộc hoả nhân tượng bất cứ lúc nào.

Câu chuyện trong phim En En no Shouboutai xoay quanh một chàng trai có tên là Shinra, anh chính là một trong những thành viên mới của Fire Force. Anh không giống như những người bình thường khác, anh sở hữu một siêu năng lực chạy cực nhanh, với đôi bàn chân toé lửa của cậu luôn để lại dấu chân của quỷ mỗi khi cậu sử dụng năng lực của mình. Cùng với đội đặc nhiệm, Shinra bước vào những cuộc chiến không hồi kết để tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau hiện tượng kì bí này. Cùng đón xem bộ anime thú vị này để khám phá nhé các bạn.