Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Flip Flappers

Flip Flappers

Ảo Ảnh Thuần Khiết (2016) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.5 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Flip Flappers – Ảo Ảnh Thuần Khiết Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Flip Flappers là một bộ anime nói về nữ nhân vật chính Cocona, hiện tại cô đang là một học sinh trung học dường như bình thường sống một cuộc sống bình thường với bà ngoại. Khi cô cân nhắc về sự nghiệp tương lai mà cô nên làm, cô gặp một cô gái năng động nhưng lập dị tên là Papika, người ngay lập tức quan tâm đến Cocona. Không do dự, cô kéo cô vào một tổ chức gọi là Flip Flap. Và từ đó câu chuyện về Flip Flappers bắt đầu.

Nội dung Phim Flip Flappers hay còn được biết đến với tên gọi tiếng việt là Ảo Ảnh Thuần Khiết, bộ phim là câu chuyện nói về Cocona và người bạn của mình là Papika, không hiểu vì sao bỗng nhiên họ bị gửi đến một thế giới khác trong Pure Illusion. Khi một sinh vật nguy hiểm bám theo chúng, chúng sử dụng mảnh vỡ của chúng để biến thành những cô gái phép thuật, Cocona thành Pure Blade và Papika thành Pure Barrier.

Tham gia vào những trận chiến đấu đồi, những nhân vật chính của chúng ta họ đã cố gắng đánh bại sinh vật đang đứng trước họ, ba cô gái phép thuật khác từ một tổ chức đối thủ xông vào và giết sinh vật, sau đó lấy ra một mảnh vô định hình còn lại trong cơ thể của nó. Nhận ra sự cạnh tranh tiềm năng giữa họ và tổ chức và sinh vật đối thủ sống trong Pure Illusion, Cocona và Papika phải học cách làm việc cùng nhau và đồng bộ cảm xúc của họ để họ có thể biến đổi hiệu quả hơn. Liệu rằng cuộc hành trình của Cocona và những người bạn sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Flip Flappers để khám phá nhé.