Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Frame Arms Girl
Frame Arms Girl

Frame Arms Girl

Nữ Robot Vũ Trang (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Frame Arms Girl – Nữ Robot Vũ Trang Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Frame Arms Girl được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Frame Arms Girl: Lab Days của tác giả Tsuneo Tsuneishi, bộ truyện này chính thức hoàn thành vào cuối năm 2016. Vì vậy mà vào tháng 4 năm 2017 đạo diễn Keiichiro Kawaguchi đã cho công chiếu bộ anime Frame Arms Girl, ngay sau khi được ra mắt, bộ phim này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung trong Phim Frame Arms Girl là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô nàng có tên là Ao, vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên có một bưu phẩm được gửi nhầm đến nhà cô. Khi mở ra Ao mới phát hiện ra bên trong đó là Gourai, một FAG (Frame Arms Girl): một cô robot nhỏ với khả năng vận động độc lập. Gourai là một nguyên mẫu thử nghiệm mới: một FAG được trang bị Artificial Self, một AI (trí thông minh nhân tạo) tiên tiến giúp cho cô ấy có nhân cách giống y như con người.

Định mệnh dường như đã được sắp đặt sẵn cho Ao và Gourai, khi mà chính Ao là nguời duy nhất kích hoạt được cô Gourai. Từ giây phút đó Gourai đã bắt đầu thu thập dữ liệu chiến đấu và cả xúc cảm, và bắt đầu cuộc sống với Ao mỗi ngày, người hoàn toàn không biết gì về các FAG. Và từ đó câu chuyện xoay quanh giữa cô nàng với robot bắt đầu, cùng đón xem bộ anime Frame Arms Girl để khám phá nhé các bạn.

Loading...