Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Gái Gọi Hộp Đêm
Gái Gọi Hộp Đêm

Gái Gọi Hộp Đêm

Members Only (2017) HD 93 phút
Your rating: 9
5.6 57 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Mic-go Ngan
Director

Diễn viênPhim Gái Gọi Hộp Đêm – Members Only (2017) vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của đạo diễn Mic-go Ngan, mặc dù không sở hữu dàn ngôi sao nổi tiếng tham gia nhưng Gái Gọi Hộp Đêm vẫn gây chú ý khi có nhiều cảnh nóng, ngoài ra cũng phải kể tới dàn diễn viên đẹp cùng nội dung khá mới mẻ. Điện ảnh Hồng Kông luôn nổi trội với những phim 18+ về thế giới riêng của những tay chơi, ở những con phố nhộn nhịp như Lan Quế Phường, nhưng trong Members Only, nó đưa người xem tới những câu lạc bộ chỉ dành cho những thành phần nhất định, nơi người ta có thể dễ dàng tìm thấy “tình một đêm”.
Gái Gọi Hộp Đêm
Nội dung của phim Gái Gọi Hộp Đêm nói về một câu lạc bộ tên là Balcony, nơi chỉ dành cho giới siêu giàu đến để tìm thú vui, một trong những hộp đêm sang trong nhất trong thành phố. Tại đây, một nhà phân tích tên là Stephen đã tới để đầu từ với một triệu phú tên là Lucas, nhà môi giới chứng khoán Alan và gái mại dâm Milo.
Gái Gọi Hộp Đêm
Giống như bộ phim Lan Quế Phường 1, nó đã bắt đầu hứa hẹn đầy đủ, khi giới thiệu tới khán giả một nhóm những anh chàng giàu có và các nữ tiếp viên bán thời gian đang sinh sống tại một câu lạc bộ sang trọng ở Hồng Kông. Một trong số đó là nhà phân tích tài chính Stephen (Kyle Li Yam-san), người được đưa vào mối quan hệ khốn đốn để kết nối nhưng nhanh chóng bị hút hồn bởi một cô đào mới vào, sinh viên đại học Milo (Yoyo Fung Hoi-yui).
Gái Gọi Hộp Đêm
Các cặp khác bao gồm Alan (Julius Brian Siswojo của nhóm hip hop 24Herbs), một người thường xuyên rảnh rỗi lôi kéo Stephen vào cuộc hành trình béo bở nhưng có thể là bất hợp pháp của anh – dành cả đêm để chiếm một người phụ nữ nghiện mua sắm, Fei Fei (Carmen Tong Ka-man), mặc dù mối quan hệ của cô với bạn trai không vui. Cũng có một mối tình lãng mạn giữa quản lý của câu lạc bộ Joey (Chan Kit-ling) và con trai của một ông trùm (Brian Mak Chi-lok).

Loading...