Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Gakuen Babysitters
Gakuen Babysitters

Gakuen Babysitters

Gakuen Babysitters (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 14 votes

Video trailer

Xem Phim Gakuen Babysitters – Anh Chàng Bảo Mẫu 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những người đàn ông trông trẻ , chính là những gì mà bạn sẽ được khám phá khi xem bộ phim Gakuen Babysitters, vượt ngoài tầm kiểm soát, khi không có người trông em bs thì những thanh niên học sinh cũng đều phải trông trẻ, chính vì vậy mà những tình huống dở dở cười đã xảy ra. Chăm sóc, bế lũng, cho bé ăn, vui chơi cùng bé… những điều thiết nghĩ rất đơn giản nhưng đối với đàn ông thanh niên thì điều đó lại là cực kì khó khăn, liệu họ có làm điều được đó không ? câu trả lời sẽ được mở ra trong 12 tập phim của bộ Anime Gakuen Babysitters.

Bộ phim Gakuen Babysitters – Anh Chàng Bảo Mẫu nói về hai anh em nhà Ryūichi Kashima, do điều kiện gia đình, bố mẹ lại đột mất sớm, vì vậy mà cuộc sống của 2 anh em Ryūichi Kashima và Kotarō càng trở lên khó khăn, người anh thì hiện tại đang là học sinh trung học, em trai thì mới là học sinh mẫu giáo, vì điều kiện kinh tế không có lên Ryūichi Kashima không thể đi học được. Nhưng anh đã gặp được chủ tịch trường của Học viện Morinomiya một người rất nổi tiếng, ông đã nhận lời giúp đỡ Ryūichi Kashima cho anh đi học, và chu cấp nhà cửa để 2 anh em ở, tuy nhiên với điều kiện là anh phải trông lũ trẻ tại trường, đóng vai trò như một người giữ trẻ.

Để có được cuộc sống ổn định, để có được nơi để ở Ryūichi Kashima đã quyết định trở thành một bảo mẫu bất đắc dĩ, tất cả những kinh nghiệm trông trẻ con anh đều không có, cho chúng ăn, nghịch, vệ sinh… đều là những bài toán mà anh phải giải đáp khi trở thành bảo mẫu. Giờ đây Ryūichi Kashima không chỉ phải hoàn thành được trách nhiệm của một người anh mà còn phải hoàn thành được thêm trách nhiệm của một người trông trẻ, liệu anh có làm được điều này, cùng đón xem bộ phim để khám phá nhé các bạn.

Loading...