Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Găng Tơ Tái Xuất
Găng Tơ Tái Xuất

Găng Tơ Tái Xuất

Unstoppable (2018) HD 115 phút
Your rating: 10
8.2 129 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Kim Min-ho
Director

Diễn viên


Phim Găng Tơ Tái Xuất – Unstoppable (2018) Vietsub Thuyết minh HD

2018 là một năm rất thành công của nam diễn viên Ma Dong-seok, ngôi sao hiện đang được rất nhiều khán giả Hàn Quốc yêu mến. Sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt và đa dang, anh có thể tham gia nhiều vai diễn có diễn biến tâm lý rất khó. Trong thời gian gần đây, anh ít tham gia vào các dự án truyền hình mà tập trung vào lĩnh vực điện ảnh. Mới đây, bộ phim đình đám Unstoppable cũng đã được giới thiệu tại thị trường xứ Hàn, và dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam vào cuối tháng 12.

Găng Tơ Tái Xuất - Unstoppable (2018)

Phim có tựa đề Găng Tơ Tái Xuất, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn tên tuổi Kim Min-ho đảm nhận vai trò sản xuất. Ngoài Ma Dong-seok, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên được đánh giá cao như: Song Ji-hyo, Kim Seong-oh, Kim Min-jae, Park Ji-hwan,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu vợ của Dong-chul (Ma Dong-seok), một găng tơ chính hiệu nhưng đã rửa tay gác kiếm.

Găng Tơ Tái Xuất

Từng một thời lừng lẫy trong xã hội ngầm tại Hàn Quốc, khiến nhiều kẻ chỉ cần nghe thấy tên đã thấy run sợ nhưng sau đó Dong-chul rút khỏi cuộc chiến không hồi kết, chọn sống yên bình với người vợ hiền lành Ji-soo (Song Ji-hyo). Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì có một thế lực bắt cóc Ji-soo, bắt Dong-chul phải tái xuất. Không thể bình tĩnh trước sự nguy hiểm vợ đang gặp phải, anh quyết định một mình tiến thẳng vào sào huyệt, sử dụng kinh nghiệm và sức mạnh để giải cứu Ji-soo.

Loading...