Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Garo: Guren no Tsuki
Garo: Guren no Tsuki

Garo: Guren no Tsuki

Garo 2nd Season (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Garo: Guren no Tsuki – Garo 2nd Season 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Garo: Guren no Tsuki là câu chuyện nói về một cuộc xâm lược của loài quái vật hung bạo được gọi là Horrors, Chúng đi qua các cổng từ vương quốc bóng tối Makai để tấn công con người, mục đích của chúng là tấn công và chiếm giữ lấy cơ thể của con người, những linh hồn thì chúng giam giữ lại để có thể điều khiển được con người một cách dễ dàng hơn.

Để có thể ngăn chặn được quái vật Horrors, một hiệp sĩ có tên là Raikou anh ta đã đứng lên để đấu tranh với quái vật và tuyên bố sẽ giúp tất cả mọi người thoát được khỏi Horrors. Sở hữu bộ gaisp vàng huyền thoại, và sự giúp đỡ của người hầu cận Kintoki và Nhà giả kim Makai bí ẩn Seimei, anh ta cố gắng trở thành một Hiệp sĩ Makai đáng gờm, nhưng Raikou không sẵn sàng xử lý các tác dụng phụ của bộ giáp.

Tuy nhiên chỉ với nguồn sức mạnh đó dường như chưa thể giúp Raikou chống lại được sức mạnh vô song kia, vì vậy mà anh đã luôn cảm thấy thất vọng vì những thiếu sót của chính mình, từ đó anh quyết định bắt đầu một hành trình khám phá bản thân để làm chủ những điểm yếu của mình và chứng minh giá trị của mình. Liệu chàng hiệp sĩ trẻ này có thể thực hiện được những mục tiêu của mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Garo: Guren no Tsuki – Garo 2nd Season để khám phá nhé.

Loading...