Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ GEGEGE NO KITAROU
GEGEGE NO KITAROU

GEGEGE NO KITAROU

GEGEGE NO KITAROU (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 7 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Sứ Giả Âm Dương – Gegege No Kitarou vietsub trọn bộ

GEGEGE NO KITAROU ban đầu còn được biết với một tên gọi khác Kitarō of the Graveyard , đây là một bộ manga được xuất bản vào năm 1960 bởi tác giả Shigeru Mizuki. Bộ phim GEGEGE NO KITAROU được chuyển thể sang anime vào ngày 1/4/2018 để kỉ niệm 50 năm về manga gốc và được sản xuất bởi Toei Animation . GEGEGE NO KITAROU là một bộ phim vui nhộn và rất nhiều tình huống dở khóc dở cười của các nhân vật đem đến. 
Nội dung của phim Gegege No Kitarou nói về nhân vật Kitarō người cuối cùng sót lại của Bộ Lạc Ma, cuộc phiêu lưu của Kitarō với những sinh vật thần thoại đó là một bộ lạc ma được xác ướp tái sinh để sống trong nhãn cầu cũ của chính cha mình Medama-Oyaji . Bộ lạc đó bao gồm Nezumi-Otoko (người chuột); Neko-Musume (cô mèo); và một loạt các sinh vật dân gian khác… anh phải đấu tranh, phấn đấu đoàn kết lại với thể giới con người.

GEGEGE NO KITAROU là một bộ phim mang đậm tính chất nhân văn, một số cốt truyện trong phim có liên quan đến những câu chuyện truyền thống của Nhật Bản, đáng chú ý nhất là câu chuyện dân gian của Momotaro, trong đó người anh hùng trẻ bảo vệ lãnh thổ Nhật Bản khỏi quỷ với sự giúp đỡ của các loài động vật bản địa. Và hóa thân đó chính là một cậu bé thân thiện, người thực sự muốn kết quả tốt nhất cho con người và Yōkai.