Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ghét Rồi Yêu Luôn
Ghét Rồi Yêu Luôn

Ghét Rồi Yêu Luôn

Ghet Roi Yeu Luon (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Your rating: 8
7 105 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ghét Rồi Yêu Luôn – Love At First Hate (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mang một bản sắc đặc trưng của dòng phim tâm lý hài hước Thái Lan, Ghét Rồi Yêu Thôi cuốn hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên với lối dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn, hài hước và cũng rất duyên dáng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao của xứ chùa vàng với những cái tên như: Mook Worranit Thawornwongs, Um Apasiri Nitibhon, Carissa Springett, Seo Ji Yeon, Son Yuke Songpaisan,…Phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của khán giả trong thời gian tới.

Ghét Rồi Yêu Luôn - Love At First Hate (2018)

Nội dung phim Ghét Rồi Yêu Luôn xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn và cũng rất hài hước giữa anh chàng tiến sĩ Pup và cô nàng gợi cảm Kluay. Pup hiện đang là một bác sĩ tài giỏi, đẹp trai và hết sức thông minh còn Kluay thì lại rất nóng bỏng và quyến rũ, với tính cách và sở thích hoàn toàn trái ngược nhau, dĩ nhiên họ ghét nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Không chỉ vậy, hai người còn thẳng thừng tuyên bố đối phương không phải mẫu người của mình và sẽ không bao giờ có cơ hội.

Ghét Rồi Yêu Luôn

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ được vẻ bên ngoài, khi họ sống chung một nhà thì bỗng xuất hiện thứ tình cảm đặc biệt đang thôi thúc trái tim hai người. Nhưng lại chẳng ai muốn thừa nhận cả vì họ đã lỡ tuyên bố với thiên hạ, chính vì vậy mà cả hai lại càng cố tình tỏ ra ghét nhau trước mặt đối phương. Có lẽ những hành động đó đã phải bội chính họ, yêu hay ghét, chỉ có trái tim mỗi người mới biết được, liệu Pup và Kluay có thể đến được với nhau.

Loading...