Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Gia Đình Đạo Tặc
Gia Đình Đạo Tặc

Gia Đình Đạo Tặc

Manbiki kazoku (2018) HD 121 phút
Your rating: 5
9.3 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Lily Franky isOsamu Shibata
Osamu Shibata
Sakura Ando isNobuyo Shibata
Nobuyo Shibata
Mayu Matsuoka isAki Shibata
Aki Shibata
Jyo Kairi isShota Shibata
Shota Shibata
Kirin Kiki isHatsue Shibata
Hatsue Shibata
Naoto Ogata isYuzuru Shibata
Yuzuru Shibata
Yôko Moriguchi isYoko Shibata
Yoko Shibata
Yuki Yamada isYasu Hojo
Yasu Hojo

Phim Gia Đình Đạo Tặc – Shoplifting (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhật Bản có nền điện ảnh rất phát triển, đặc biệt là trong mảng phim hoạt hình và anime, có tầm ảnh hưởng rộng khắp thế giới và từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét với các thước phim hoạt hình kinh điển khiến cả thế giới ngả mũ. Tuy nhiên, dòng phim người đóng của xứ hoa anh đào lại tương đối kém phát triển và không có mấy dự án xuất sắc. Và Shoplifting là một trong số ít tạo nên sự đột phá đặc biệt, phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn, đồng thời đạt điểm số 8.1 với hơn 20 nghìn lượt đánh giá.

Gia Đình Đạo Tặc

Phim có tựa đề việt là Gia Đình Đạo Tặc, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Hirokazu Kore-eda, với sự hỗ trợ của Shôichi Morimoto. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Lily Franky, Sakura Ando, Mayu Matsuoka, Jyo Kairi, Miyu Sasaki, Kirin Kiki,…Sự kết hợp ăn ý và tinh tế giữa những ngôi sao gạo cội và các diễn viên trẻ đã tạo nên sự hài hòa đến kỳ lạ. Đặc biệt là khả năng diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính là chạm đến trái tim người xem.

Gia Đình Đạo Tặc - Shoplifting (2018)

Lấy bối cảnh tại thành phố phồn hoa Tokyo của Nhật Bản, phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình nghèo khó gồm có cặp vợ chồng trẻ, những đứa trẻ và bà ngoại. Cả nhà sống rất khó khăn, phải nhờ vào khoản lương hưu của ông ngoại quá cố, cùng công việc trộm vặt trong siêu thị để lương tựa nhau qua ngày. Tuy có đói có rét nhưng lúc nào mái nhà lụp xụp vẫn đầy ắp niềm vui và tiếng cười, tuy có trộm cặp nhưng họ vẫn rất hiền lành và lương thiện.

Loading...