Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Gia Đình Lựu Đạn
Gia Đình Lựu Đạn

Gia Đình Lựu Đạn

A Dynamite Family (2014) HD 6.1 - 13 votes
Your rating: 0
9.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Gia Đình Lựu Đạn – A Dynamite Family (2014) Thuyết minh Vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của Hyung-jun Jeon, bộ phim hài hước tâm lý của điện ảnh Hàn Quốc mang tên Gia Đình Lựu Đạn xứng đáng được ví như là một “liều thuốc tiên” khi nó mang tới những tiếng cười cực sảng khoái cho người xem bằng cái cách gây hài cực kỳ sáng tạo xuyên suốt một cốt truyện khá hấp dẫn. Đảm nhiệm vai chính trong phim là 2 nam diễn viên khá nổi tiếng Sang-Hyun Yoon và Sae-byeok Song, phim cũng không được xếp vào hàng đáng mong đợi của năm khi không quy tụ dàn sao đình đám cũng như kinh phí khủng, thế nhưng sau khi ra mắt nó khiến không ít người phải bất ngờ.

Gia Đình Lựu Đạn

Nội dung của phim Gia Đình Lựu Đạn kể về câu chuyện của 5 anh em trong cùng một gia đình khá phức tạp với những rắc rối, những tình huống dở khóc dở cười mà họ đã phải trải qua khi mà cố gắng hàn gắn tình cảm của gia đình. Sở dĩ nhà có tới 5 anh em bởi vì bố của Soo Kyo và Soo Geun kết hôn cùng mẹ của Dong Soo và Hyun Jung, trong khi đó, 2 người trước khi cưới nhau đã mang thai em gái út Soo Jung.

Gia Đình Lựu Đạn

Trong phim, Soo Geun (Hwang Chansung) là người luôn mơ ước trở thành một sĩ quan cảnh sát. Soo Geun có tính cách nóng nảy nhưng lại mang một trái tim ấm áp. Ngoài ra, mỗi thành viên lại có những tính cách khác nhau, việc từ những người xa lạ bỗng chốc trở thành anh em sống chung một nhà khiến không ít những mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi bố mẹ của 5 người bỗng dưng bị mất tích, điều này đã khiến cho 2 bên quyết định “ngưng chiến” để cùng nhau lên kế hoạch tìm kiếm, từ đó mà mọi người hiểu được nhau hơn và coi nhau như những người anh em ruột thịt…

Loading...