Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Gia Đình Nhà Cáo
Gia Đình Nhà Cáo

Gia Đình Nhà Cáo

Fantastic Mr. Fox (2009) HD 7.8 - 144,689 votes
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Gia Đình Nhà Cáo – Fantastic Mr. Fox (2009) Vietsub HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Roald Dahl, bộ phim Gia Đình Nhà Cáo rất được mong đợi khi công chiếu vào năm 2009 khi mà nó được đầu tư với kinh phí không tệ một chút nào cùng 40 triệu USD, mặc dù nhận được nhiều lời khen cùng những giải thưởng lớn, đặc biệt là 2 đề cử cho giải Oscar nhưng phim lại không mấy thành công về mặt doanh thu khi mà tổng số tiền thu về chỉ được 46 triệu USD. Mặc dù vậy, Fantastic Mr. Fox của đạo diễn kiêm viết kịch bản Wes Anderson luôn được coi là một trong những tựa phim hoạt hình đáng xem nhất trong năm với câu chuyện đầy tính nhân văn cùng những tình tiết sáng tạo.

Gia Đình Nhà Cáo

Nội dung của phim Gia Đình Nhà Cáo xoay quanh một chú cáo lớn tuổi được gọi là Mr. Fox và cuộc phiêu lưu trong vùng hoang dã đầy thú vị của chú ta. Nào là nhổ lông gà mái, bắt gà tây, uống rượu táo, bóng đêm,… Có điều ngài cáo phải bỏ lại sau lưng những tháng ngày phiêu lưu hoang dã để làm điều tốt nhất mà các ông bố phải làm: đó là tinh thần trách nhiệm và vai trò của người cha đối với vợ con của mình, gia đình luôn là một phần quan trọng đối với bất kỳ ai mà cáo cũng không phải là một ngoại lệ.

Xem Phim Gia Đình Nhà Cáo

Mặc dù biết vậy nhưng Fox không thể thay đổi được cá tính của mình khi mà anh ta rất nổi loạn cũng như vô cùng hoang dã. Và Fox đã quyết định sẽ thử cướp bóc một lần nữa ở 3 gia đình nông dân bình thường, xấu xa là Boggis, Bunce và Bean. Và thế là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm đang chờ đón anh, Fox hy vọng sẽ giúp 3 gia đình có trách nhiệm hơn, đoàn kết và sống tốt hơn. Cuộc phiêu lưu sẽ tăng thêm tình bạn, nâng cao sự nhận thức về tình bạn cùng nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải…

Loading...