Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Gia Đình Thủy Tổ Phần 4
Gia Đình Thủy Tổ Phần 4

Gia Đình Thủy Tổ Phần 4

The Originals (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Gia Đình Thủy Tổ Phần 4  – The Originals Season 4 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Âu Mỹ không những nổi tiếng với những bộ phim bom tấn triệu đô mà còn biết đến với những thước phim truyền hình đặc sắc không kém. Mỗi năm, họ cho ra mắt rất nhiều dự án phim đình đám, nối từ mùa giải này đến mùa khác. Trung bình, cứ mỗi thước phim thì nhà sản xuất đều cho ra mắt từ 5 đến 8 mùa, có những phim hay còn có đến 10 phần. Mới đây, dự án phim Gia Đình Thủy Tổ cũng vừa ra mắt phần 4 vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

Gia Đình Thủy Tổ Phần 4 - The Originals Season 4 2017

Gia Đình Thủy Tổ Phần 4 có tựa đề tiếng anh là The Originals Season 4, phim thuộc thể loại hành động viễn tưởng và đã tạo được danh tiếng từ các phần trước. Bước sang phần 4 này, phim hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi tích cực đáng kể, sẵn sàng mang đến cho người xem những bất ngờ. Phim do đạo diễn lừng danh Julie Plec chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin, Charles Michael Davis,…

Gia Đình Thủy Tổ Phần 4 - The Originals Season 4 2017

Nội dung phim Gia Đình Thủy Tổ Phần 4 xoay quanh cuộc hành trình, chiến đấu của dòng họ ma cà rồng thủy tổ, và tập trung khai thác sâu vào 4 nhân vật đồng thời là 4 anh em thuộc dòng tộc ma cà rồng gồm: Mikaelson, Klaus, Elijah và Rebekah. Tất cả đều có tham vọng chiếm lấy New Orleans, niềm tự hào và sự khẳng định sức mạnh tuyệt đối. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...