Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Già Gân Và Mỹ Nhân

Già Gân Và Mỹ Nhân

Gia Gan Va My Nhan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập)
Your rating: 3
7.4 205 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Già Gân Và Mỹ Nhân (2018) HTV7 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Ra mắt vào đầu năm 2018, Old Boy nhanh chóng gây được tiếng vang lớn tại thị trường điện ảnh hoa ngữ. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn mà phim còn được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất của các diễn viên chính, trong đó đáng chú ý nhất chính là cặp đôi Lưu Diệp và Lâm Y Thần, 2 cái tên đều sở hữu kinh nghiệm và lối diễn xuất đa dạng, chuẩn mực. Nếu như Lưu Diệp được khán giả ví von là ông hoàng phim điện ảnh thì Y Thần cũng được giới chuyện môn đánh giá rất cao về tài năng.

Già Gân và Mỹ Nhân

Old Boy có tựa đề việt là Già Gân Và Mỹ Nhân, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn tên tuổi Lưu Tuấn Kiệt đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Lưu Diệp và Lâm Y Thần, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên chất lượng khác như: Charlie Hunnam, Lôi Giai Âm, Lý Kiến Nghĩa, Quách Thù Đồng,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của anh chàng Ngô Tranh, đẹp trai, tài năng và là cơ trưởng của hãng hành không nổi tiếng, số lượng phái đẹp theo đuổi anh là không hề nhỏ.

Già Gân và Mỹ Nhân (2018) HTV7

Ngô Tranh yêu thích cuộc sống tự do, tự tại và không muốn phụ thuộc, bị giằng bó với bất kỳ ai. Cho đến một ngày anh gặp được cậu bé 16 tuổi Tiêu Hàm, và Ngô Tranh chính là cha đẻ của cậu. Không những vậy, sự rắc rối còn đến từ cô giáo Lâm Tiểu Âu của Tiêu Hàm, hai người bắt đầu bước vào cuộc đời của Ngô Tranh và làm cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn. Tuy nhiên, càng gặp càng thân, càng hiểu nhau hơn, Ngô Tranh và Lâm Tiểu Âu sớm tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống và tình yêu.