Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Gia Tộc Họ Wang
Gia Tộc Họ Wang

Gia Tộc Họ Wang

Wang's Family (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 0
8 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Gia Tộc Họ Wang – Wang’s Family (2013) trọn bộ vietsub thuyết minh

Nhắc đến điện ảnh Hàn Quốc, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm đầy sướt mướt, rất giỏi lấy nước mắt người xem vốn có tiếng trong nhiều năm qua, thế nhưng một thể loại khác cũng xuất sắc không hề kém, chính là phim về gia đình mà Gia Tộc Họ Wang là một trong số đó. Bộ phim của đài SBS2, chỉ đạo bởi đạo diễn Jin Hyung-Wook, được ra mắt vào năm 2013 trở thành hiện tượng của năm khi mà nó có tỉ lệ ratting cực kỳ ấn tượng, giúp nó liên tục đứng vị trí số 1 trong nhiều tập liền và tất nhiên nó cũng nhận được rất nhiều những lời ngợi khen từ khán giả. 50 tập phim mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc, đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa tình yêu, tình gia đình, sự hài hước và những thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa, vì thế mà không có gì khó hiểu khi các nhà làm phim Việt Nam đã quyết định làm lại thành phiên bản Việt, đó chính là bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ được đánh giá là bộ phim cho gia đình Việt của năm 2018.
Gia Tộc Họ Wang
Nội dung của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phiên bản Hàn Quốc xoay quanh gia đình nhà họ Wang với những rất nhiều những vấn đề của các thành viên được đem ra mổ xẻ, tất cả như tạo nên một bức tranh thu nhỏ của cuộc sống ngoài xã hội. Sự việc bắt đầu từ việc cô con gái lớn tên là Wang Soo Bak (Oh Hyun Kyung) được gả cho một gia đình khá giả. Song vì gia đình bên kia không lâu sau bị phá sản nên cô đã phải cùng cả nhà chồng bất đắc dĩ đành phải dọn về nhà bố mẹ ruột để sinh sống. Trong khi đó, cô con gái thứ hai tên là Wang Ho Bak (Lee Tae Ran) thì đang phải đối mặt với những rắc rối về tài chính sau khi chồng thất nghiệp.
Gia Tộc Họ Wang
Cô con gái thứ ba trong nhà là Wang Gwang Bak (Lee Yoon Ji) thì lại bất ngờ từ bỏ công việc giáo viên vốn đang rất ổn định của mình. Ngoài ra, hai người con út là Wang Hae Bak (Moon Ga Young) và Wang Dae Bak (Choi Won Hong) cũng vướng phải những vấn đề của tuổi mới lớn. Và thế là trong cùng một lúc, tất cả các thành viên trong Gia Tộc Họ Wang đều có những khó khăn của riêng mình nên nó đã khiến cho các bậc trưởng bối của nhà họ Wang hết sức đau đầu. Liệu rằng gia đình họ sẽ giải quyết những vấn đề này như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...