Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Gia Vị Và Sói
Gia Vị Và Sói

Gia Vị Và Sói

Ookami to Koushinryou (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Gia Vị Và Sói – Ookami to Koushinryou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gia Vị Và Sói là một bộ anime nhẹ nhàng, tình cảm rất thành công của đạo diễn Takahashi Takeo, nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về một thương gia rất giàu có, anh ta có tên là Kraft Lawrence, anh rất đam mê kinh doanh và buôn bán vì vậy mà anh đi khắp nơi để tìm kiếm nguồn lợi nhuận cho mình để có thể phát triển ngày càng rộng rãi hơn. Bỗng nhiên vào một hôm anh vô tình nhìn thấy một cô gái khỏa thân với đôi tai và đuôi của một con sói đang ngủ trong giỏ hàng của mình. Và câu chuyện về chàng thương gia và cô gái sói bắt đầu.

Horo được biết đến là một nữ thần có thân hình cực kì gợi cảm, cô mang trên mình thân xác của loài sói, tuy nhiên ẩn sâu bên trong tâm hồn của Horo thì lại là một người đầy lòng yêu thương, cô luôn giúp đỡ kẻ yếu, người nghèo bằng tất cả khả năng của mình. Số phận đã đẩy đưa Horo gặp được Kraft Lawrence, không hề quen biết nhau từ trước nhưng họ lại là một cặp đôi vô cùng ăn ý với nhau, để từ đó họ cùng nhau tham gia những chuyến phiêu lưu của riêng mình.

Trên con đường của họ, những ngày hạnh phúc cùng với đó là những tiếng cười đang được diễn ra trong cuộc đời của cả hai, thậm chí là đôi lúc có sự bất đồng nhưng tình cảm trong tâm hồn cả hai con người này luôn ở cạnh bên nhau, hổ trợ cho nhau một cách tốt nhất, để có thể tồn tại giữa một xã hội đầy sự nguy hiểm này. Liệu rằng cuộc hành trình của họ sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Gia Vị Và Sói – Ookami to Koushinryou để theo dõi nhé.

Loading...