Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Giác Quan Thứ Sáu
Giác Quan Thứ Sáu

Giác Quan Thứ Sáu

The Sixth Sense (1999) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 7 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Bruce Willis isMalcolm Crowe
Malcolm Crowe
Toni Collette isLynn Sear
Lynn Sear
Olivia Williams isAnna Crowe
Anna Crowe
Donnie Wahlberg isVincent Grey
Vincent Grey
Mischa Barton isKyra Collins
Kyra Collins
Trevor Morgan isTommy Tammisimo
Tommy Tammisimo
Bruce Norris isStanley Cunningham
Stanley Cunningham
Angelica Page isMrs. Collins
Mrs. Collins

Xem phim Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense (1999) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1970 tại Ấn Độ, M. Night Shyamalan chính là một trong những đạo diễn gốc Ấn thành công nhất của điện ảnh thế giới, anh thành danh tại Hollywood ngay từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, ngoài ra còn rất xuất sắc trong vai trò của một nhà biên kịch, một nhà sản xuất phim và bộ phim để đời đầu tiên của anh chính là Giác Quan Thứ Sáu được ra mắt vào năm 1999. Với kinh phí đầu tư khoảng 40 triệu USD, phim có sự tham gia của tài tử người Đức Bruce Willis, sự khác biệt đến “hại não” của The Sixth Sense đã mang tới hàng loạt những thành công cho phim, ngoài 6 đề cử cho giải Oscar cùng hàng loạt những giải thưởng danh giá mang về, phim còn chiến thắng vang dội trên mặt trận thương mại khi thu về tổng cộng 672 triệu USD trên toàn thế giới – con số thực sự khiến người ta phải giật mình.

Giác Quan Thứ Sáu

Nội dung của phim Giác Quan Thứ Sáu xoay quanh một nhà tâm lý học trẻ em tên là Malcom Crowe (Bruce Willis), một đêm nọ ông được một bệnh nhân cũ tên là Vincent Gray (Donnie Wahlberg) đến thăm, người đang trong trạng thái không chỉ tức giận mà còn rất căm phẫn. Sau khi làm tổn thương Crowe, anh ta đã tự sát. Những triệu chứng được thể hiện trên Vincent  khiến cho Crowe bất ngờ và cảm thấy khá khó hiểu. Vài tháng sau, Crowe tiếp nhận một bệnh nhân mới, đó là một cậu bé 9 tuổi tên là Cole (Haley Joel Osment). Điều kỳ lạ là cậu ta nhìn thấy những hồn ma mà không biết họ đã chết. Chính vì điều này, ở trong trường học, cậu bé được gọi là một kẻ lập dị mà ít ai dám chơi gần, tồi tệ hơn là ngày càng người mẹ rất yêu thương cậu cũng không tin cậu, điều này khiến cậu bé ngày càng trở nên cô đơn, lạc lõng và sợ hãi.

Giác Quan Thứ Sáu

Ban đầu, Crowe nghĩ rằng ông ta đã nhìn thấy mọi thứ về những gì đang xảy ra đối với Cole, rằng đó chỉ là ảo giác giống như nhiều bệnh nhân khác của ông, nhưng sau khi dành nhiều thời gian với Cole, ông ta phát hiện ra rằng Cole thực sự có thể nhìn thấy hồn ma, thậm chí cũng từ đây mà khám phá ra những điều bí ẩn khác về chính cuộc hôn nhân đang rạn nứt của ông…

Loading...