Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giải Cứu Công Chúa

Giải Cứu Công Chúa

Stolen Princess (2018) HD 85 phút
Your rating: 0
6.6 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Phim Giải Cứu Công Chúa – Stolen Princess (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Câu chuyện về hoàng tử và nàng công chúa không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh nhỏ. Mang một mô típ quen thuộc nhưng hầu như các dự án đều được nhiều người quan tâm, yêu thích. Sau những thành công vang dội, mô típ phim tiếp tục được các đạo diễn khai thác, mới đây là dự án phim hoạt hình mang Giải Cứu Công Chúa. Phim dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 13 tháng 4 năm 2018, đây sẽ là món ăn tinh thần không thể hoàn hảo hơn cho mỗi gia đình vào cuối tuần.
Giải Cứu Công Chúa - Stolen Princess (2018)
Phim có tựa đề tiếng anh là Stolen Princess, do điện ảnh Ukraine sản xuất và là bộ phim hoạt hình được đánh giá rất cao trong nửa đầu năm 2018, với những bình chọn đầu tiên rất tích cực, đạt con số 8.0 trên IMDB. Đạo diễn Oleh Malamuzh đã mang một nét mới mẻ về nội dung tới người xem, tạo nên những ấn tượng tốt. Còn vai trò lồng tiếng được nhiều diễn viên đình đám đảm nhận, trong đó phải kể đến những cái tên như: Alyson Leigh Rosenfeld, Oleksiy Zavhorodniy, Yevhen Malukha, Serhiy Prytula,…
Giải Cứu Công Chúa - Stolen Princess (2018)
Nội dung phim Giải Cứu Công Chúa xoay quanh hành trình giải cứu nàng công chúa xinh đẹp Mila của anh chàng hiệp sĩ Ruslan khỏi tay phù thủy độc ác Chernomor. Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh chàng nghệ sĩ lang thang Ruslan đã đem lòng yêu nàng Mila, anh không hề biết nàng chính là con gái của đức Vua. Tuy nhiên, hạnh phúc của 2 người chẳng được bao lâu khi công chúa Mila rơi vào tay lão phù thủy Chernomor, hắn muốn biến sức mạnh tình yêu của thành thành sức mạnh kỳ diệu của chính mình. Liệu tình yêu đích thực của công chúa và hiệp sĩ Ruslan có thể chiến thắng được ma thuật của Chernomor.