Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giải Cứu Khẩn Cấp

Giải Cứu Khẩn Cấp

Giai Cuu Khan Cap (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
7.6 42 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Giải Cứu Khẩn Cấp (2013) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng, gồm nhiều gương mặt sáng giá của tvb, bộ phim Giải Cứu Khẩn Cấp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường điện ảnh Hong Kong. Ngay sau khi ra mắt, phim đạt lượng người xem luôn ở mức cao và ổn định, đồng thời cũng nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ khán giả. Dương Di, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm, Mã Quốc Minh hay Ngô Khải Hoa đều xuất sắc trong từng phân đoạn, họ đã góp công không nhỏ cho thành công của phim.

Giải Cứu Khẩn Cấp (2013) TVB

Ra mắt năm 2013, do giám chế Phan Gia Đức đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, Giải Cứu Khẩn Cấp nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ nhà sản xuất và đã không làm mọi người thất vọng. Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của bác sĩ tài giỏi Trương Nhất Kiện. Tuy còn khá trẻ nhưng anh đã chứng tỏ năng lực phi thường của mình, từ chuyên môn đến tác phong làm việc, Nhất Kiện luôn là tấm gương sáng cho các thực tập sinh với vào nghề học hỏi.

Giải Cứu Khẩn Cấp (2013)

Tưởng chừng Nhất Kiện đang có một cuộc sống hoàn hảo khi có một người phụ nữ chu đáo bên cạnh, một công việc ổn định và tiềm năng, đồng thời cũng là người được nhiều người ngưỡng mộ nhưng mọi thức thay đổi chóng mặt khi người yêu anh là bác sĩ Phạm Tử Dư bị xảy thai, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và công việc, buộc cô phải nghỉ việc. Còn Nhất Kiện, anh luôn bên cạnh cô trong lúc khó khăn nhất, cùng nhau vượt qua mọi chuyện.

Tags: