Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Giai Điệu Của Nỗi Nhớ
Giai Điệu Của Nỗi Nhớ

Giai Điệu Của Nỗi Nhớ

Thinking of My Older Brother (2016) Trailer N/A - N/A votes
Your rating: 0
8.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

 

Xem phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ – A Melody To Remember 2016 vietsub HD

Giai Điệu Của Nỗi Nhớ – A Melody To Remember là một bộ phim tâm lí tình cảm vô cùng sâu sắc. Đạo diễn xuất săc xứ sở kim chi Han Lee đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào trong kịch bản của bộ phim và ông hy vọng nó sẽ là một trong những tác phẩm để đời trong sự nghiệp làm đạo diễn của mình. Bộ phim tái hiện chân thực những hình ảnh khó khăn, cùng cực của những số mệnh thời chiến và nó cũng là một công cụ để phản ánh và lên án những cuộc chiến tranh không cần thiết mà làm ảnh hưởng tới sinh mạng của hàng ngàn người .

Giai Dieu Cua Noi Nho  

Phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ – A Melody To Remember là câu chuyện về thiếu uý Han Sang Yeol (Im Siwan) trở về cuộc sống hoà bình sau khi dẫn dắt trung đội của mình suốt cuộc chiến tại Hàn. Dù cuộc chiến đã qua đi từ lâu, trong lòng Sang Yeol vẫn mang nhiều nỗi niềm và vết thương thời chiến. Trong đầu ông luôn tồn tại những đồng chí chiến đấu vào sinh ra tử cùng mình và ông không thể nào quên được hình ảnh những số phận khổ cực, bị đày đọa vì chiến tranh.

Giai Dieu Cua Noi Nho

Lúc đó, anh gặp những đứa trẻ đã mất hết tất cả sau cuộc chiến năm xưa và bị rung động trước những mảnh đời bé nhỏ này. Anh ta lãnh đạo một trung đội trong suốt cuộc chiến tranh Triều Tiên và tình cờ gặp gỡ những cô bé, cậu bé tới từ một dàn đồng ca. Chứng kiến lũ trẻ vì chiến tranh mà mất đi mọi thứ, vị thiếu úy trẻ tuổi quyết định sẽ bảo vệ chúng tới cùng. Vị thiếu tá mong sao có thể cho bọn trẻ một cuộc sống bình yên và ấm lo, mong sao cho tất cả những đứa trẻ trên đất nước Hàn này không bị đày đọa chỉ vì 2 chữ”chiến tranh”.

Giai Dieu Cua Noi Nho

Bằng chính tấm lòng và sự nhiệt huyết của mình, đạo diễn Han Lee đã xuất sắc tạo một kiệt tác cho nền điện ảnh Hàn Quốc. Với những gì ông muốn truyền tải vào bộ phim đã làm cho các khán khả không thể nào mà ngồi ở nhà chờ được, nhờ vậy bộ phim của ông đã đạt kỉ lục phòng vé với 6,5 triệu USD. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào nửa cuối năm 2016 và chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết của bộ phim liên tục để mọi người có thể theo dõi bộ phim một cách nhanh nhất.