Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Gián Điệp Siêu Sao
Gián Điệp Siêu Sao

Gián Điệp Siêu Sao

Keep Calm and Be a Superstar (2018) HD 98 phút
Your rating: 0
8.1 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Gián Điệp Siêu Sao – Keep Calm and Be a Superstar (2018) vietsub thuyết minh

Xuất thân là một diễn viên với bộ phim đầu tay tham gia vào năm 1988, Cốc Đức Chiêu không quá thành công với sự nghiệp diễn xuất mặc dù anh đã góp mặt trong gần 100 tựa phim lớn nhỏ từ trước tới nay, mặc dù vậy, anh lại được biết tới rất nhiều trong vai trò của một đạo diễn và một nhà biên kịch, bằng chứng là nhiều phim do anh đảm nhiệm mang về những thành công lớn, trong đó mới đây nhất phải kể tới Gián Điệp Siêu Sao, một dự án hành động hài đặc trưng mang đậm phong cách nhảm quen thuộc của Châu Tinh Trì.
Gián Điệp Siêu Sao
Nội dung của phim Gián Điệp Siêu Sao xoay quanh anh chàng đến từ Trung Quốc Thiết Trụ (Lý Nhất Đồng), vốn là một fan hâm mộ lớn của điện ảnh Hồng Kông, luôn mơ ước trở thành một cảnh sát như trong phim HK mà anh vẫn thường coi, tuy nhiên anh đã không may khi thất bại trong cuộc thi thể lực của Cảnh sát Trung Quốc do bị mắc bệnh hen suyễn. Mặc dù vậy, Thiết Trụ vẫn muốn hướng tới sự nghiệp điều tra của mình, thay vì làm cảnh sát thì giờ đây anh làm việc như một thám tử tư.
Gián Điệp Siêu Sao
Một ngày nọ, khi anh ta làm việc ở Hong Kong, anh đã bị bắt bởi Cảnh sát Hồng Kông và bị buộc phải trở thành một gián điệp, với nhiệm vụ điều tra ngôi sao điện ảnh hành động quốc tế, tên Nguyên Báo (Trần Dịch Tấn), người đang bị nghi ngờ có thực hiện những phi vụ buôn bán ma túy trong những hành trình đi quay phim. Theo một lời khuyên, Báo đã phối hợp hết sức ăn ý với một tay anh chị người Thái nổi tiếng, EIGHT-FACED BUDDHA (Jifeng ZHENG), và họ bị nghi ngờ sử dụng việc thực hiện những bô phim để buôn người.
Gián Điệp Siêu Sao
Thiết Trụ đã quyết tâm xóa tên thần tượng của mình, anh đã chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu điều tra bằng cách tham gia vào nhóm làm phim. Khi Thiết Trụ gần gũi hơn với thần tượng của mình, anh nhận ra rằng sự khốc liệt và tài năng của Báo tất cả chỉ là diễn viên đóng thế, những kỹ xảo, những công nghệ được thực hiện bởi đoàn làm phim, trong khi thực sự Báo chỉ là một người đàn ông kém cỏi và nhiều điều bí mật khác đang chờ anh khám phá…

Loading...