Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Giây Phút Sinh Tử
Giây Phút Sinh Tử

Giây Phút Sinh Tử

Ticking Clock (2011) HD 101 phút
Your rating: 0
6.1 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Cuba Gooding Jr. isLewis Hicks
Lewis Hicks
Yancey Arias isEd Beker
Ed Beker
Veronica Berry isFelicia Carson
Felicia Carson
Dane Rhodes isLt Gordon Becker
Lt Gordon Becker
Monica Acosta isDetective
Detective

Xem phim Giây Phút Sinh Tử – Ticking Clock (2011) vietsub thuyết minh

Từng chắp bút cho 2 bom tấn đình đám của Hollywood là Hulk và Bộ tứ siêu đẳng 2, nhà biên kịch John Turman mặc dù không có nhiều tác phẩm nhưng những bộ phim của ông luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả, trong đó tựa phim ra mắt năm 2011 mang tên Giây Phút Sinh Tử cũng rất đáng để xem. Là sự kết hợp giữa hành động, bí ẩn và viễn tưởng, phim không được đầu tư kinh phí khủng, con số 6 triệu USD là rất nhỏ đối với một tựa phim hành động Mỹ, tuy nhiên phần cốt truyện cùng diễn xuất của nam chính từng 1 lần đoạt giải Oscar Cuba Gooding Jr., đặc biệt sự chỉ đạo đến từ đạo diễn trẻ tài ba Ernie Barbarash, Ticking Clock thật sự mang tới những giờ phút kịch tính tới ngẹt thở.

Giây Phút Sinh Tử

Trong phim Giây Phút Sinh Tử, Cuba Gooding Jr vào vai Lewis Hicks, là một phóng viên kiêm nhà báo chuyên viết về các vụ án liên quan tới giết người. Một ngày nọ, thay vì viết câu chuyện tiếp theo của mình thì Lewis lại trở thành một phần trong câu chuyện mới ngoài đời thực khi cô bạn gái mới của anh là nạn nhân trong một vụ ám sát, và anh chính là nghi can duy nhất.

Giây Phút Sinh Tử
Lewis nhanh chóng bắt tay vào việc điều tra vụ án và tìm thấy nhật ký của kẻ sát nhân với các nạn nhân trong quá khứ của hắn ta cùng với danh sách những “con mồi” trong tương lai của hắn. Lewis tin rằng anh ta là người duy nhất có thể ngăn chặn kẻ giết người trước những nạn nhân tiếp theo của hắn ta có thể sẽ phải nằm xuống như bạn gái của Lewis.

Loading...