Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giết Hoặc Bị Giết

Giết Hoặc Bị Giết

Decommissioned (2016) HD 3.6 - 165 votes
Your rating: 0
7.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Giết Hoặc Bị Giết – Decommissioned 2016 Thuyết minh HD

Sinh năm 1983 với tuổi đời còn khá trẻ nhưng Timothy Woodward Jr. đã cho thấy sự đa năng của mình khi mà anh không chỉ là một diễn viên tham gia trong nhiều bộ phim từ truyền hình cho tới điện ảnh mà anh còn kiêm vai trò một nhà sản xuất khá thành công mà đặc biệt anh còn khẳng định mình khi trở thành một đạo diễn có tài, trong đó có thể kể đến tác phẩm mới nhất của anh được ra mắt vào năm 2016 mang tên Giết Hoặc Bị Giết với kịch bản được viết bởi Sean Ryan.

Giết Hoặc Bị Giết

Nội dung của phim Giết Hoặc Bị Giết xoay quanh một câu chuyện của một nhân viên CIA cũ, John Niles (Johnny Messner), người được vẽ lại vào thế giới đen tối của tội giết người và bạo lực, để cứu gia đình của mình. Với sự giúp đỡ của Michael Giá (Vinnie Jones) và thám tử Tom Weston (Michael Pare), họ chiến đấu chống lại cái ác được đứng tên bởi David Marino (James Remar), chống lại tất cả những thử thách và những thế lực đen tối khác. Nói một cách khác thì có một nhóm CIA lập ra kế hoạch ám sát tổng thống, người có thể giúp họ đặc vụ giỏi nhất John Niles. Anh bị ép phải làm theo luật chơi hoặc gia đình anh bị giết…

Xem Phim Giết Hoặc Bị Giết Decommissioned 2016

Timothy Woodward Jr đã dùng tới một số tiền hết sức ít ỏi để làm phim, đó là 1 triệu USD, con số khiến nhiều người không khỏi bất ngờ mặc dù trước đó anh được biết tới là người đã từng thực hiện nhiều dự án khá lớn. Hầu hết các bộ phim của anh được đảm nhiệm bởi các diễn viên hạng B như Danny Trejo và Luke Goss, vì vậy kết quả của bộ phim này là không thực sự đáng ngạc nhiên. Ở cái tuổi như của anh trong những vai trò đòi hỏi nhiều ở kinh nghiệm thì đó thực sự là một bước tiến đáng khen ngợi nhưng anh ấy phải xem ra rằng anh ta không gặp khó khăn trong việc làm phim ở thể loại này.

Ballon phải