Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giết Vợ

Giết Vợ

1922 (2017) HD 101 phút
Your rating: 0
7.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Zak Hilditch
Director

Diễn viên


Thomas Jane isWilfred James
Wilfred James
Neal McDonough isHarlan Cotterie
Harlan Cotterie
Molly Parker isArlette James
Arlette James
Dylan Schmid isHenry James
Henry James
Kaitlyn Bernard isShannon Cotterie
Shannon Cotterie
Bob Frazer isAndrew Lester
Andrew Lester
Patrick Keating isMr. Stoppenhauser
Mr. Stoppenhauser
Graeme Duffy isGood Samaritan
Good Samaritan
Bruce Blain isUnarmed Guard
Unarmed Guard

Phim Giết Vợ – 1922 (2017) thuyết minh vietsub

Là một trong những nhà biên kịch, nhà văn xuất sắc nhất của Mỹ, Stephen King luôn mang tới cho người đọc cũng như người xem những tác phẩm ấn tượng nhất, đặc biệt khi ông viết về đề tài kinh dị, rất nhiều truyện của ông đã được chuyển thể thành phim, thậm chí nhiều trong số đó được xếp vào hàng kinh điển, và mới đây nhất người xem tiếp tục được tận hưởng cảm giác ghê rợn sau khi bộ phim Giết Vợ được ra mắt. Người thực hiện là một đạo diễn trẻ tuổi ít danh tiếng, Zak Hilditch, anh cũng là người viết kịch bản cho phim, tuy nhiên những gì mà phim mang tới là hoàn toàn đáng kinh ngạc và chắc chắn nó xứng đáng với những lời khen mà khán giả cũng như giới chuyên môn dành tặng.
Giết Vợ
Dự theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, bối cảnh phim được lấy vào năm 1922 tại Nebraska, với câu chuyện xoay quanh một nông dân tên là Wilfred James (Thomas Jane), người đang sống với một người vợ đanh đá tên là Arlette (Molly Parker) và cậu con trai rất biết nghe lời tên là Henry (Dylan Schmid). Người nông dân này mặc dù làm việc rất chăm chỉ nhưng không gặt hái được những thành công, áp lực lên ông ta ngày càng tăng khi mà lý do tài chính đã khiến cho cô vợ bày tỏ sự thất vọng một cách rõ ràng, thậm chí là cô có ý định muốn bán tất cả 100 mẫu đất mà cô đã thừa kế và sẽ chuyển sang thành phố để sinh sống.
Giết Vợ
Những bất đồng giữa 2 vợ chồng ngày càng tăng cao, sự căng thẳng thể hiện rõ trên khuôn mặt của anh chồng sau khi Arlette đe dọa sẽ ly hôn và đưa con trai đi cùng cô. Không thể để vợ thực hiện được ý đồ, Wilfred đã âm mưu giết cô và thuyết phục con trai của ông ta trở thành đồng phạm của ông ta trong kế hoạch giết vợ đầy tỉ mỉ của ông.