Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou

The Legend of the Galactic Heroes (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou là câu chuyện kể về thời điểm Trái Đất đã bị quái tải vì số lượng dân số trên thế giới bùng nổ một cách chóng mặt, khi đó con người đã quá trật trội trong việc cư trú, để có thể định cư được lâu dài, họ đã quyết định ra ngoài vũ trụ để chinh phục những vùng đất mới. Qua thời gian phát triển nền văn minh vũ trụ đã biển đổi quá nhiều đến mức loài người họ đã tạo ra hai cường quốc liên sao thực sự được gọi là Đế quốc Galactic và Liên minh các hành tinh tự do. Và tất nhiên ha cường quốc này không thể tồn tại song song với nhau được, họ đã bắt đầu cãi nhau, chiến tranh đã bùng nổ thực sự, họ muốn giành quyền biên giới, chiếm lĩnh những vùng đất cho riêng mình.

Tuy nhiên Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou những thứ bên trong của 2 đế quốc đó lại không hề yên ổn một chút nào, mọi sự rắc rối bắt đầu diễn ra. Trong khi đó đế chế Galactic, trong đó chế độ dân chủ trị vì, họ đã tan rã trong hàng ngũ tầng lớp quý tộc, và dân chủ trong Liên minh Hành tinh Tự do cũng đã bị đe dọa bởi những thành phần đầu sỏ nguy hiểm ngày càng tăng. Dường như không có cách nào thoát ra khỏi tình huống phức tạp này, và chiến tranh nội bộ, chiến tranh giữa các liên bang đã bắt đầu bùng nổ, hòa bình khó cỏ thể tồn tại được.

Bông nhiên trong cơn hoạn lạn, những người anh hùng thực sự đã xuất hiện để có thể đem đến hào bình cho nhân loại và cho vũ trụ. Điều này được đánh dấu bằng sự xuất hiện của hai nhân vật thiên tài, họ là: “Invincible Genius” Reinhard von Lohengma và “The Almighty Wizard” Yang Wen Li. Mỗi người trong số họ chiếm một vị trí quân sự cao trong đất nước của mình và sở hữu một tài năng bẩm sinh cho chiến lược. Hãy cùng bắt đầu tham gia những trận chiến vô tiền khoáng hậu trong Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou nào các bạn.