Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2

Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2

Gintama Phần 6 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 9 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2 – Gintama Phần 6 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2 hay còn được biết đến là Gintama Phần 6 thuộc series Gintama. Qua 5 phần trước của phim Gintama đã tạo được ấn tượng rất tốt cho khán giả, bộ anime này hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng siêu phẩm trong làng anime Nhật trong năm 2018, phim chính thức sản xuất từ năm 2010, nhưng đến nay gần 10 năm đã trôi qua nhưng bộ anime này vẫn rất được khán giả quan tâm đến, đặc biệt là các bạn trẻ, thì đây là bộ phim khó lòng có thể bỏ qua.

Câu chyện trong Phim Gintama.: Shirogane no Tamashii-hen 2 là câu chuyện xoay quanh về những samurai huyền thoại, khi đó tại đất nước Nhật Bản xuất hiện một nhóm người lạ mặt, chúng tự xưng mình Amanto, không biết chúng đến với mục đích gì, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến chúng đã thiết lập lệnh cấm không cho samurai sử dụng kiếm của mình, và từ đó trở đi, những huyền thoại về samurai đang bắt đầu bị lụi tần dần dần, họ bị khinh rẻ hơn bao giờ hết. Báo hiệu sự chấm dứt của những huyền thoại bắt đầu.

Đứng trước nguy cơ bị lãng quên, một samurai trẻ là Sakata Gintoki cùng với người bạn của mình là Shimura Shinpachi và Kagura-chan họ đã cùng nhau kết hợp lại với nhau, lập lên các kế hoạch để chống lại kẻ ngoài hành tinh bất trị kia, với môt mục đích có thể phục hưng được lại thời kì samurai hoàng kim. Tuy nhiên điều này thực sự khó khăn với họ, đứng trước sức mạnh quá lớn kia họ phải làm như thế nào để chống lại chúng? Mời các bạn đón xem bộ Phim Gintama Phan 6 SS6 để khám phá nhé.