Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Giờ Đen Tối
Giờ Đen Tối

Giờ Đen Tối

The Darkest Hour (2011) HD-Vietsub 89 phút
Your rating: 10
8.7 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Giờ Đen Tối – The Darkest Hour (2011)  vietsub thuyết minh

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Nga, Giờ Đen Tối nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi khai thác đề tài người ngoài hành tinh cũng trailer mãn nhãn, người cầm trịch cho tác phẩm là một cái tên quen thuộc hơn trong vai trò của một giám đốc nghệ thuật – Chris Gorak và The Darkest Hour mới chỉ là bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của anh. Phim được đầu tư kinh phí 30 triệu USD – con số không quá lớn nhưng đủ để mang tới những cảnh quay chất lượng khi mà dàn diễn viên tham gia không phải là những cái tên đình đám, và dù phim không được đánh giá cao về chuyên môn nhưng nó vẫn khá thành công về mặt thương mại khi thu về 64 triệu USD toàn cầu.

Giờ Đen Tối 2011

Nội dung của phim Giờ Đen Tối xoay quanh hai nhà thiết kế phần mềm người Mỹ tên Sean ( Emile Hirsch) và Ben (Max Minghella), những người tới Moscow để bán phần mềm của họ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Sean và Ben đã bị chơi xấu bởi đối tác người Thụy Điển của họ – Skyler, công việc làm ăn của 2 người từ đó cũng kết thúc. Sau đó cả 2 đến một hộp đêm, nơi họ gặp 2 cô nàng xinh đẹp người Mỹ và Úc là Natalie và Anne, họ tán tỉnh các cô gái và gặp Skyler trong câu lạc bộ.

Giờ Đen Tối 2011

Bất ngờ, tất cả mọi người đã hết sức ngạc nhiên bởi nguồn ánh sáng chiếu tới, thứ mà họ nhầm lẫn với các hiện tượng tự nhiên. Nhưng chẳng bao lâu, họ biết rằng ánh sáng là dấu hiệu của việc những người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất và sử dụng nguồn cung cấp năng lượng để tiêu diệt loài người. Sean, Ben, Natalie, Anne và Skyler trốn trong bếp và khi rời khỏi nơi này, họ tìm kiếm những người sống sót trên đường phố. Liệu rằng họ có phải là người cuối cùng trên Trái đất?

Loading...